5 trò chơi khó nhất trong thế giới online

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Trong quá trình tìm kiếm các trò chơi mới, tôi gặp phải một số trò chơi đặc biệt khó nhằn.
Đây là top 5 trò chơi khó nhất trên thế giới. Nó dường như không thể thắng. Và nếu bạn có thể thắng thì ít ra bạn cũng đã chết khoảng vài trăm lần.

Nếu điều này dường như mất thời nhiều thời gian của bạn, xin vui lòng quay trở lại ngay bây giờ.Thất bại sẽ là một lựa chọn - gần như chắc chắn trước khi thành công. Nếu bạn có thể tìm thấy sự can đảm, hãy chơi những game này.

5. La Mulana

Bạn là một nhà thám hiểm và không được trang bị gì trừ một cái roi da để xâm nhập vào ngôi mộ của La Mulana. Giống như mọi khi, những ngôi mộ rất sâu như không đáy, và kẻ xâm nhập không phải là chỉ có một mình.


Có nhiều items được tìm thấy trong các trò chơi, nhiều trong số đó sẽ đóng góp vào câu chuyện, và một số sẽ cấp cho bạn một số khả năng bổ sung và các loại vũ khí.

Đáng kể cho platformer 2D này, là câu chuyện là phi tuyến tính. Kết thúc sẽ luôn luôn là như vậy - nếu bạn biết cách để đạt được nó, nhưng có nhiều cách khác nhau để đạt được mục đích.

Trò chơi ban đầu được phát hành bằng tiếng Nhật, nhưng một bản vá tiếng Anh đã được thực hiện bởi Ian Kelly của AGTP. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tải về và cài đặt các trò chơi gốc và bản vá tiếng Anh.

4. World’s Hardest Game #2

Vị trí thứ tư được giữ bởi một game flash - World’s Hardest Game #2 .

Trò chơi trông rất đơn giản, nhưng đừng để bị lừa, nhiều người chơi đã thất bại bởi sự bất cẩn.Bạn chơi với các hình vuông màu đỏ. Mục tiêu của bạn là lấy tất cả các đồng tiền và trở về một trong các bản vá lỗi màu xanh lá cây. Chỉ có một trở ngại, các quả bóng màu xanh nhỏ.


Dễ dàng, phải không?

Vấn đề là những quả bóng màu xanh nhỏ liên tục di chuyển xung quanh, mà tạo ra một mê cung gây chết người mà bạn cần vượt qua.

Thay vì hiển thị cho bạn số lượng mạng sống của bạn đã có, trò chơi sẽ để số lượng bạn đã bị thua. Bạn chơi qua 50 level bạn sẽ cảm thấy phát điên với nó. 
Nếu bạn thích chơi game này, bạn cũng nên kiểm tra các trò chơi đầu tiên của loạt bài.

3. Japanese Mario Kitten (dl)

Huy chương đồng của chúng tôi thuộc về trò chơi Mario kiểu Nhật Bản.

Trò chơi có một mức độ sự ngẫu nhiên rất cao, mà khó khăn đến một cấp độ hoàn toàn mới, do đó, không ngạc nhiên khi bạn ăn gạch vô hình hoặc bị giết bởi những đám mây theo thời gian.


Nhiều người cho rằng vì điều này, hoàn thành nó là một vấn đề bộ nhớ hơn so với kỹ năng. Nhưng bất cứ điều gì nguyên nhân, khó khăn của trò chơi này là không thể phủ nhận.


2. FLaiL

 Flail nhận được huy chương bạc cho độ khó của nó.

Flail là một platformer 2D nhào lộn, trong đó bạn cần đi bộ, nhảy và thậm chí bay qua mức độ để đạt được một chùm tia màu đỏ. Khó khăn của trò chơi này không nằm trong ở sự ngẫu nhiên, nhưng như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây - trong sự điên rồ của thiết kế cấp độ. Ngay cả có các hướng dẫn cũng rất khó khăn, và nó chẳng có cách nào dễ dàng.Chơi thông qua 80 giai đoạn có sẵn một mình hoặc ở chế độ hợp tác. Nó cũng có thể thêm một người chơi thứ 3, nhưng sẽ có thêm bom rơi để làm cho game thậm chí còn khó khăn hơn!

1. I Wanna Be The Guy

I Wanna Be The Guy nhận được huy chương vàng cho độ khó của mình.Nếu bạn điều khiển để hoàn thành game này, bạn sẽ là phải trải qua một giai đoạn căng thẳng cực độ.Bạn đang chơi vai trò của Kid, nhiệm vụ nguy hiểm trở thành một chàng trai. Trò chơi gây bực bội ở mọi thời điểm, nhưng nó được thiết kế tuyệt vời và một số tham khảo đến những trò chơi kinh điển.

Nguồn: www.makeuseof.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#325
14/10/2011 - 17:00:21
upup

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i