Top 7 Games online miễn phí về Tin tức, Sự kiện chính trị toàn cầu

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Dường như bị lãng quên trong "mớ hỗn độn" những trò chơi trực tuyến là một thể loại game về tin tức. Trò chơi về tin tức lấy những sự kiện toàn cầu xảy ra bất kỳ khi nào trong quá khứ hay hiện tại và biến nó thành một trò chơi tương tác. Báo chí và truyền hình thông tin, giáo dục, suy nghĩ về nó như vậy, nếu tin tức và trò chơi đến với nhau, nó hoàn toàn có thể làm cho chúng ta đánh giá cao việc được di chuyển màn hình của mình ra trên toàn thế giới.

Trò chơi về tin tức miễn phí trực tuyến có thể được coi là một kênh giáo dục quan trọng. Chúng ta đã thấy lịch sử có thể được thêm thắt một chút "gia vị" với sự tương tác. Tương tự cũng đúng đối với giảng dạy trẻ em về vấn đề hiện tại và các sự kiện thế giới thông qua một trò chơi thú vị.

Các trò chơi có thể không phản ánh tin tức như nó đang xảy ra ngay lúc đó, nhưng họ vẫn vui vẻ để chơi. Bạn có thể sống lại một thực tế nào đó mà nó được tạo thành bởi những lựa chọn khác trong quá khứ và một lần nữa hiểu một rằng tại sao một sự kiện trở nên đáng giá như vậy. Dưới đây là bảy Games tin tức bạn có thể thử ngay bây giờ.

Tin giật gân - Breaking News Games

Tên của Game Flash này phần nào cho thấy nội dung của nó. Chúng tôi biết rằng Hillary đã không trở thành tổng thống, nhưng bạn vẫn có  thể giúp cô ấy cùng chiến dịch của mình bằng cách thu thập điểm hệt như bà đánh dấu chiến dịch tranh cử của mình. Trò chơi này thực sự là đơn giản, một cách tuyệt vời để giết thời gian. Tất cả các trò chơi được sắp xếp theo thứ tự - Chính trị, Kinh tế, Thể thao & Giải trí, và thế giới. Bạn có thể chuyển sang một trò chơi bắn súng như Celebrity Hitman: chống khủng bố và giành chiến thắng cho hòa bình thế giới.

Bạn có thể download và chơi thử tại đây.

NewsGaming

Các trang web chơi game tin tức chỉ có hai trò trong danh sách của mình nhưng nó có giá trị cho một vài cú nhấp chuột. Chơi MADRID phản ánh các vụ tấn công ở Madrid vào ngày 11 tháng 3 2004. Ngày 12 tháng 9 - đó là một trò chơi đơn giản để tỏ rõ sự kính trọng dành cho các nạn nhân. Ngày 12 tháng 9 còn là một trò chơi khác - một trò chơi mà không có kết quả - mà chỉ đơn giản là một mô phỏng trên đô thị những hoạt động khủng bố và thương vong dân sự mà nó gây ra. Bạn phải chọn ra và bắn những kẻ khủng bố đang di chuyển xung quanh thành phố đông đúc.

Darfur đang chết - Darfur Is Dying

Darfur Is Dying là một trò chơi video virus được phát hành vào năm 2006. Trò chơi rất phổ biến thúc đẩy sự thay đổi và hành động cho lợi ích của 2,5 triệu người tị nạn ở Darfur, một khu vực của Sudan. Người chơi đóng vai một người tị nạn Darfurian phải sống xót và giúp người tị nạn khác đối mặt với cuộc tấn công của lực lượng dân quân Janjaweed. Người chơi cũng có thể hiểu được tội diệt chủng ở Darfur đã cướp đi hơn 5.000.000 mạng sống trước khi hiệp định ngừng bắn được ký kết. Diệt chủng ở Darfur có thể giảm bớt, nhưng có hàng loạt các cuộc xung đột tương tự trên thế giới. Trò chơi cung cấp cho bạn một cái nhìn rất thật về lịch sử và khuyến khích tư duy phê phán.

Spent

Game này trên tỷ lệ thất nghiệp Mỹ vẫn còn rất đáng quan tâm, ​​vì tỷ lệ thất nghiệp tiếp tục tăng trong nhiệm kỳ tổng thống của Obama. Nó thực sự có ý nghĩa khi mô phỏng cách bạn quan lý chi phí hàng ngày của cuộc sống. Tôi sẽ không đi vào các chi tiết của nó bởi vì Angela đã có một đánh giá tuyệt vời. - SPENT - Một Game Online được thiết kế để xem bạn có khả năng quản lý tài chính cho cuộc sống một mình hay không hay sớm trở nên vô gia cư. Khi cô đề nghị - Cá nhân tôi rất muốn xem học sinh trung học chơi trò này trước khi họ rời vào đời, đi học đại học, có việc làm và tự quản lý cuộc sống tài chính của mình. Nó có thể ngăn chặn một vài quyết định sai lầm của họ.

Bạn sẽ biết sự thật - You Shall Know The Truth

Nếu bạn hứng thú với tự do báo chí, hẳn bạn sẽ thích trò chơi mang đậm tính châm biếm về các cuộc tấn công trên Wikileaks. Đó là trò chơi nhập vai và người chơi là gián điệp được giao nhiệm vụ nhiệm vụ thu hồi các tài liệu bị rò rỉ và dữ liệu sinh trắc học từ căn hộ của một nhân viên Wikileaks. Trò chơi giống như một cuộc truy lùng nơi bạn có thể click vào mỗi đối tượng và từ đó tìm ra manh mối. Bạn cũng bị giới hạn thời gian (999 giây).

Leaky World

Chúng ta hãy tiếp tục với Wikileaks và chính trị - tác động tới xã hội của nó với trò chơi này khá thú vị, nó là một phiên bản tương tác của Âm Mưu Cai Trị "Conspiracy as Governance" bởi Julian Assange. Nó khá khó hiểu giai đoạn đầu, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra rằng các dấu chấm đỏ trên bản đồ thế giới là các thành phố và mục tiêu của bạn là tạo ra một kết nối mạng giữa tất cả các thành phố này trong khoảng thời gian cho phép. Về cơ bản, bạn đang kết nối các dấu chấm và đó ý tưởng mô phỏng những tương tác bí ẩn trong các tầng lớp chính trị trên bản đồ. Bối cảnh của trò chơi là bài ​​luận viết bởi Assange và nó cũng được xen kẽ với các mục tin tức Wikileaks mà bạn có thể dừng lại để đọc bất cứ lúc nào.

Sự khốc liệt của chủ nghĩa tư bản - Cutthroat Capitalism 

Trò chơi này được nhúng trên trang web Wired.com mặc dù đó vốn không phải là một trang web chơi game. Chủ đề của trò chơi là cướp biển xung quanh Vịnh Aden mà nó tiếp tục cho đến ngày nay. Bạn có thể chơi như là một chỉ huy hải tặc bắt giữ một con tàu và thương lượng một khoản tiền chuộc. Trò chơi được thiết kế độc đáo và rất hấp dẫn.

Như các trò chơi trực tuyến, trò chơi về tin tức, sự kiện chắc chắn không phải là những báo cao tin tức nhưng họ có thể kết hợp giáo dục với giải trí cho trẻ em - một thể loại ngày càng phát triển ngày nay. Đối với người lớn nó chỉ là giải trí bởi vì chúng ta có thể chuyển sang các kênh tin tức thường xuyên để có được những tin sốt dẻo. Bạn nghĩ gì về các trò chơi tin tức, sự kiện trực tuyến miễn phí? Bạn có biết bất kỳ game nào cùng thể loại thú vị hơn?

Theo makeusof.com


Comment

#329
14/10/2011 - 16:00:56
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i