Phim về Angry Birds bắt đầu được phát triển

Quá trình phát triển bộ phim Angry Birds đang bước những bước đầu tiên với sự giúp đỡ của nhà quản lý cũ của Marvel Studios, nhưng bộ phim sẽ không hoàn thành cho đến năm 2014.

Rovio, tác giả của Angry Birds, đã thuê cựu chủ tịch Marvel Studios David Maisel là cố vấn đặc biệt tuần trước. Maisel, người đã rời Marvel trong năm 2009 sau khi Công ty Walt Disney mua lại phòng thu với $ 4 tỷ USD, sẽ điều hành sản xuất các tập phim chưa có tiêu đề."Hiện đã có rất nhiều cuộc trò chuyện về bộ phim Angry Birds, và bây giờ nó đã trở thành hiện thực", Maisel nói với Variety. "Quá trình sản xuất bắt đầu ngay bây giờ." Maisel tại Marvel 2003-2009, khi đang điều hành sản xuất Iron Man, Hulk, Thor và Captain America: The First Avenger.

Đưa Maisel trên Rovio của các bước hướng tới việc mở rộng nhượng quyền thương mại Angry Birds của mình vào loạt phim. Tháng trước, công ty đã mua lại animation studio Kombo của Phần Lan, mà sẽ bắt đầu sản xuất những thước phim ngắn với các nhân vật Angry Birds. Sản xuất một bộ phim độ "dài" một cách đầy đủ sẽ mất ba hoặc bốn năm, Peter Vesterbacka, Giám đốc tiếp thị của Rovio, nói với tờ Telegraph tháng trước. Vesterbacka nói Rovio mở cửa để làm việc với các hãng phim Hollywood, nhưng nói thêm, "Chúng tôi không phải làm tất cả những gì người khác đang làm, vì vậy chúng tôi hoàn toàn OK khi đi ngược lại sự "khôn ngoan" thông thường."

Ngoài ra Rovio cũng cá cược lớn vào sự phổ biến sau khi nhượng quyền thương mại, khoảng hai năm. Người hâm mộ sẽ tiếp tục trung thành với Angry Birds trong ba hoặc bốn năm nữa, hay họ sẽ chuyển sang cái gì đó khác? Bạn nghĩ gì về điều này ? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi.

Theo mashable.com


Comment

#439
10/11/2011 - 18:47:05
chac ko daU

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i