Top 10 bức ảnh cực đẹp với TrueHDR trên iPhone

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Chúng tôi đang xem xét đến một ứng dụng iPhone giúp bạn có được những bức ảnh động đẹp mắt. Pictional's TrueHDR đi trước iPhone trong lĩnh vực HDR, nó có thể giúp bạn chụp ảnh tốt hơn và thậm chí cải thiện hình ảnh trên máy ảnh nhỏ gọn của bạn.

Đồng sáng lập Pictional, Michael Parker và Yuanzhen Li nói về ứng dụng.

"Mọi người đều đã có kinh nghiệm chụp ảnh "over-exposed" hay "under-exposed" và bức ảnh không hề giống những gì bạn thấy bằng mắt thường.

Họ nhận ra rằng chức năng "tap to focus" của iPhone cũng điều chỉnh tiếp xúc sáng. Sau đó, họ có thể kết hợp hai hình ảnh với độ phơi sáng khác nhau để có được một kết quả như ý với độ chi tiết ở cả vùng tối lẫn vùng sáng.

Parker và Li đã chọn 10 hình ảnh được tạo ra với TrueHDR mà họ cảm thấy nó thể hiện khả năng của ứng dụng. Hãy cùng xem xét thông qua bộ sưu tập ảnh, cùng với bình luận của Parker và Li.

1. Hòn Đảo trong tuyết - "Island in the Snow" bởi Tim Stratton

"Hầu như tất cả những tấm bưu thiếp trông như sự hoàn hảo của nó, bức ảnh này  thể hiện khả năng của TrueHDR một cách tuyệt vời .. sẵn sàng thách thức mọi loại ánh sáng: mặt trời, "giữa nhạc" và bóng tối."

2. HDR over Kettleshulme bởi Marek Isalski

"Chúng tôi bị quyến rũ bởi cảm giác về chiều sâu, cùng với phạm vi ánh sáng và độ tương phản, từ ngọn đồi ở phía trước đồng cỏ xa bầu trời và bóng tối từ những đám mây đều được thể hiện tuyệt vời khi tương phản với hình ảnh, góp phần cho bức tranh cảm giác như là nó được vẽ."

3. A Christmas Carol Actors Backstage bởi Keith Jochim

"Bức ảnh có chất lượng gần như siêu thực. Chúng tôi đặc biệt thích cách nhiếp ảnh gia sử dụng TrueHDR để nắm bắt được phạm vi của độ sáng trong cảnh, từ hai đèn bên trái phần đến khuôn mặt diễn viên trong bóng tối. "

4. Từ trên cao Kalaupapa - Overlook to Kalaupapa bởi Dewitt Jones

"Bức ảnh này chụp ánh sáng tuyệt đẹp trên bờ biển của Molokai. Nó có sự kết hợp và chiều sâu hoàn hảo và được thực hiện từ bốn bức ảnh iPhone - hai bộ over-exposedvà có under-exposed đã được kết hợp trong TrueHDR thành hai hình ảnh HDR, sau đó được gắn với nhau thành một bức tranh toàn cảnh. "

5. Paa vei til job bởi Hagen Friese

"Các nhiếp ảnh gia đã sử dụng TrueHDR để lấy được ánh sáng một cách tuyệt đạp, tuyết, màu xanh và các lớp màu tím của bầu trời và cả những bụi cây ở phía trước."

6. Cửa sau sòng bạc Venice - Venezia 2009 Casino Back Entrance bởi Georg Karlstetter

"Ánh sáng và quan điểm của bức ảnh này cung cấp cho chúng ta một cảm giác - đứng trong bóng tối, trên con đường sỏi đá  ... với ánh sáng mềm mại phản ánh cuộc phiêu lưu chưa biết đang chờ thông phía sau cổng vòm. Việc sử dụng của TrueHDR giúp các nhiếp ảnh gia chụp độ tương phản và phạm vi giữa tối đường phố và các cổng vòm tươi sáng."

7. Clingman's Dome bởi Cody Adam

"Cằn cỗi, rặng cây vo tình tạo ra một số câu hỏi và kích thích sự tò mò của người xem, ngọn cây chỉ sự chú ý đến chi tiết trong các đám mây trong khi màu xanh lá cây thu hút mắt của bạn trở lại phần dưới của bức ảnh. Đây là một ví dụ khác nơi mà các khía cạnh HDR là điều cần thiết nhưng ko hề áp đảo, cho phép người xem để ý đến vật liệu, chủ đề chứ không phải là kỹ thuật."

8. Mùa xuân ở Hà Lan - Spring in Holland bởi Martin Janssen

"Bức ảnh TrueHDR này cho cảm giác như một bức tranh của bậc thầy vẽ Hà Lan, với phạm vi kết hợp hoàn hảo giữa các tông màu và độ tương phản."

9. Bán đảo phía bắc Liangrannog - Peninsula North of Liangrannog bởi Marek Isalski

"Có một cảm giác rất hay về chiều sâu cho bức ảnh này, với "giấc ngủ" nằm rải rác trên bán đảo tạo nên một cảm giác cân bằng. Sử dụng TrueHDR giúp các nhiếp ảnh gia một cách tự nhiên nắm bắt được sự tương phản giữa bầu trời, mây, biển, cỏ và cả những con cừu."

10. Trung tâm Mit Stata - Mit Stata Center bởi YuanZhen Li

"Tòa nhà với cấu trúc hiện đại cho bức ảnh này cảm giác như thế giới khác, như thể bạn đã hạ cánh trên một hành tinh khác. Bức ảnh chụp cả bầu trời và các vật liệu và ánh sáng trên các cấu trúc. Nó sẽ có được khó khăn để cân bằng cho một phạm vi rộng lớn của độ sáng mà không cần TrueHDR. Ở đây chúng tôi cũng hiển thị hình ảnh trước đó ở bên trái - over-exposed và under-exposed trước khi chúng được kết hợp với TrueHDR "

Theo mashable.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i