Download Và Chơi Flash Games Offline Trên Máy Tính Của Bạn

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Bạn đã từng chơi flash games online bao giờ chưa? Bạn muốn download flash games về chơi offline mà không biết cách nào đúng không? Thủ thuật dưới đây có thể giúp bạn.

1. Download Flash Games

Download flash games về máy tính của bạn là một quá trình dễ dàng và có rất nhiều cách để làm việc này. Một trong những cách đó là tìm link trực tiếp của game trong mã nguồn của trang web. Một lựa chọn khác là đợi cho game load vào trình duyệt của bạn, sau đó vào thư mục chứa các files tạm thời của trình duyệt để tải game. Hoặc bạn chỉ cần truy cập vào trang web File2HD.com. Chúng tôi đã đề cập đến trang web này như một công cụ để tải mp3 và video cho MySpace.

File2HD.com có thể giúp bạn tải các flash game từ hầu hết các trang web games online. Đáng tiếc trang web này không thể sử dụng để tải game từ kongregate.com - một trong những trang web tốt nhất về flash games. Nhưng với những trang web lớn về flash games khác như AddictiveGames.com thì không vấn đề gì.

Vậy trang File2HD.com hoạt động thế nào?

    I. Vào trang web chứa flash game bạn muốn tải về.
    II. Copy link URL của trang và dán vào File2HD.com
    III. Đặt "Fliter" (bộ lọc) là "Objects" và click vào nút "Get Files"
    IV. Tiếp theo, File2HD sẽ tìm và đưa ra cho bạn đường dẫn trực tiếp để tải game.
    V. Kích phải vào link đó và chọn "Save Link As" để lưu game vào máy tính của bạn.

2. Chơi flash game offline

Một khi đã có file game trên máy, bạn có thể dùng một phần mềm miễn phí là FlashOffliner (chỉ sử dụng cho HĐH Windows) để lấy những files gốc có đuôi .swf, thành những file có thể sử dụng để chơi được và tổ chức các files này theo dạng menu

Dưới đây là các bước bạn cần làm:
    I. Download và cài đặt FlashOffliner
    II. Sau khi đã cài đặt và chạy FlashOffliner, bạn sẽ thấy biểu tượng mới trong thanh taskbar. Nhấp chuột phải vào biểu tượng này để xem danh sách các games có sắn và các tùy chọn.
    III. Để thêm vào các flash games, đầu tiên, nhấp vào "Create New Flash Offliner Package" và chỉ tới đường dẫn của file đã download. Sau đó, chương trình sẽ yêu cầu đặt tên cho game mới và một vài tùy chọn chi tiết. Cuối cùng, chương trình sẽ tạo ra file game_name.fop cho bạn.
    IV Tiếp tục nhấp phải vào biểu tượng của FlashhOffliner, chọn "Install FlashOffliner Option", chỉ tới file game_name.fop vừa mới tạo thành để cài đặt game.
    V. Nó sẽ cài đặt và thêm game vào FlashOffliner.
    Bây giờ bạn có thể chơi game offline trên desktop của mình. Mặc định, kích thước cửa sổ game là 800x600 nhưng bạn có thể điều chỉnh dễ dàng thành 400x300, 640x480, 1024x768 hoặc full screen.

Nguồn: makeuseof.com


Comment

#327
14/10/2011 - 17:00:39
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i