Google+ sẽ tắt chức năng ẩn hồ sơ riêng tư sau ngày 31/7

Google đã thông báo về việc vô hiệu hóa chức năng ẩn tên và giới tính trong Google Profiles vào cuối tháng này. Google Profiles được gắn vào Google Plus, được thiết kế để giúp quản lý tài khoản trên web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Google đã thông báo thông tin này qua Google+ , cụ thể :
 
"Mục đích của Google Profiles là cho phép bạn quản lý thông tin trực tuyến của bạn. Đến ngày hôm nay, gần như tất cả Google Profiles đều được công khai. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng Google+ sẽ giúp mọi người tìm ra và kết bạn trực tuyến là cách tốt nhất. Thông tin riêng tư thì không được phép chấp nhận, chính vì thế chúng tôi quyết định yêu cầu tất cả thông tin riêng tư phải được công khai.

Nhớ rằng tên đầy đủ vả giới tính là thông tin bắt buộc trong thông tin của bạn, ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hay loại bỏ những thông tin khác mà bạn không muốn chia sẻ.

Nếu bạn đang có một thông tin riêng tư mà bạn không muốn công khai ra, bạn có thể xóa thông tin của bạn đi. Hoặc đơn giản là không làm gì cả, tất cả thông tin riêng tư sẽ bị xóa sau ngày 31 tháng 7 năm 2011"

Sự thay đổi này tạo ra sự khác biệt rất lớn so với tùy chỉnh riêng tư của Facebook, là chấp nhận việc từ chối kết quả tìm kiếm, tin nhắn, yêu cầu kết bạn hay nhiều thứ khác. Việc đòi hỏi của Google chỉ là yêu cầu tên và giới tính để công khai.Nếu như bạn muốn thay đổi gì ở thông tin cá nhân, bạn có thể đăng nhập vào Google Plus và chọn Chỉnh sửa tiểu sử . Bạn sẽ có thể tùy chỉnh tên và giới tính ở đây.

Nguồn http://www.makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i