Top 8 thủ thuật với Google+

Bạn đang bắt đầu với dịch vụ mạng xã hội mới của Google? Chúng tôi có một vài lời khuyên giúp bạn nhanh chóng làm quen với Google+

Google Plus (Google+), mạng xã hội mới của Google, mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa việc chia sẻ và sự riêng tư hoàn toàn có thể thu hút và khiến bạn lãng quên Facebook. Nếu bạn không biết làm thế nào để sử dụng nó và thấy rằng tất cả chỉ là một đống lộn xộn khó hiểu, những vòng tròn và địa chỉ liên lạc. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một vài lời khuyên để giúp bạn bắt đầu. (Nếu bạn không phải trên Google+, hãy thử với lời mời của Google+)

Tinh chỉnh các tùy chọn thông báo email của bạn. Theo mặc định, Google+ sẽ spam tài khoản Gmail của bạn với các thông báo cho bất cứ điều gì liên quan đến tài khoản mới. bạn có thể chỉnh tùy chọn tài khoản Google để bỏ chọn những gì mà bạn không muốn đọc, do đó làm giảm lưu lượng truy cập Gmail của bạn đáng kể.Thay đổi các thiết lập chia sẻ các thông tin cá nhân của bạn. Tài khoản Google của bạn có một số thông tin cơ bản mà nó có thể chia sẻ với bất cứ ai - nhưng bạn không cần phải chia sẻ tất cả. Mở hồ sơ tài khoản Google của bạn và cài đặt bảo mật, nhấp vào "Edit Visibility" (tùy chỉnh hiện thị) trên "profile" (hồ sơ), sau đó nhấp vào các mụchồ sơ cá nhân và xác định bạn muốn chia sẻ chúng như thế nào.


Vô hiệu hoá "resharing" - "chia sẻ lại". Google Plus có thể giúp bạn dễ dàng cô lập những người bạn chia sẻ thông tin với, nhưng kết nối của bạn thì lại không có hạn chế như vậy, có nghĩa là một cái gì đó mà bạn chia sẻ vẫn có thể lây lan nhanh chóng qua mạng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa resharing một bài viết nhất định sau khi đăng: Chỉ cần nhấp vào mũi tên ở góc phía trên bên phải của bài viết và sau đó kích "Disable resharing".


Kiểm tra feed của bạn. Không giống như Facebook, Google Plus cho phép những điều mọi người chia sẻ với bạn ngay cả khi bạn không theo dõi chúng. Do đó, bạn sẽ muốn kiểm tra feed hiện tại và sau đó để xem liệu bạn đang bỏ lỡ bất cứ điều gì thú vị từ một người nào đó. Hãy suy nghĩ về nó như một thư mục thư rác mà thỉnh thoảng nó chứa một cái gì đó thú vị.

Sử dụng tùy chọn Circles của bạn trong khi chia sẻ. Hệ thống Circles Google Plus là rất hữu ích cho phép bạn thiết lập các rào cản giữa các nhóm khác nhau bạn muốn chia sẻ với. Nếu hầu hết những gì bạn chia sẻ trên Google Plus không phải là đặc biệt riêng tư, nhạy cảm, tuy nhiên, sử dụng Circles tùy chọn để tự động chia sẻ với tất cả các vòng tròn của bạn và tránh những rắc rối khi nhấn vào từng vòng tròn cá nhân.


Bắt đầu với Sparks. Để có thể cập nhật thông tin bạn bè, bạn có thể tìm kiếm cho các công cụ thú vị để chia sẻ về những chủ đề cụ thể trong phần Sparks. Click vào Sparks, và tìm kiếm những điều mà bạn đang quan tâm hoặc duyệt qua các chủ đề, nếu bạn muốn để mục tìm kiếm trên sidebar của bạn để sau này truy cập dễ dàng,
nhấp vào nút "Add Interest" ngay dưới mục tìm kiếm.

Thông qua các hình ảnh hồ sơ cá nhân. Bạn có thể dễ dàng lướt qua các bức ảnh cá nhân của người khác bằng cách nhấp vào chúng.


Thêm vào một số định dạng cơ bản. Cũng như Google Talk và Google Buzz, bạn có thể thêm vào những đoạn text của Google Plus để tạo ra phong cách cho riêng bạn. Ghép dấu sao (*text*) làm cho văn bản in đậm, kết hợp (_text_) làm nghiêng, và với (-text-) để gạch ngang.

Theo pcworld.com


Comment

#505
10/11/2011 - 19:56:50
co ich qua

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i