Không cần trả tiền tin nhắn với Kakaotalk

Tin nhắn là một dạng hình thức giao tiếp truyền thông đối với hầu hết mọi người, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có nhiều việc tin nhắn nhanh thì tiện hơn là gọi điện thoại.

Vấn đề duy nhất ở đây là giá cả. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều có tin nhắn văn bản trong gói cước dịch vụ của họ. Mỗi tin nhắn không nhiều hơn một bài kilobyte, nhưng giá cho 500 tin nhắn mỗi tháng thường là 15$ hoặc hơn. Tuy nhiên Kakaotalk có thể giúp bạn không phải trả tiền tin nhắn nữa.


Sử dụng với Internet


Một lý do mà giá tin nhắn lại trở nên đắt đỏ là do nó là một hình thức giao tiếp thường dùng. Thay vì sử dụng kết nối băng thông di động có sẵn trên các điện thoại thông minh, tin nhắn sử dụng cùng dịch vụ điện thoại đang sử dụng. Điều này có nghĩa là vùng phủ sóng sẽ rộng hơn, nhưng cũng có ít băng thông hơn, và đó cũng là lý do được biện mình ( chính xác hay không ) cho việc giá cao.

Một cách khác là sử dụng băng thông điện thoại thay thế, và đó chính xác nhựng gì kakaotalk làm. Về bản chất, nó hoạt động như một phần mềm chat tên máy tính. Vì vậy, miễn là bạn có kết nối internet, bạn sẽ có tin nhắn miễn phí.

Giống với hầu hết các chương trình tin nhắn

Điều làm kakaotalk trở thành một giải pháp về vấn đề trả phí cho tin nhắn chính là cách nó hoạt động. Mặc dù những ứng dụng khác có thể đem lại hiệu quả tương tự, chẳng hạn như imo.im, hay nhiều ứng dụng khác cho "cảm giác" như là nhắn tin trên máy tinh bằng điện thoại di động.

Kakaotalk sử dụng giao diện giống các giao diện tin nhắn trên các loại điện thoại. Các cuộc hội thoại xuất hiện trong tab giống như trong các ứng dụng tin nhắn cho android. Các tin nhắn trả lời sẽ xuất hiện cùng chỗ, với hình ảnh đại diện xuất hiện bên cạnh, và có một thông báo tiếng đồng thời xem trước tin nhắn bất cứ khi nào bạn nhận đc tin nhắn mớiNgoài để nhắn tin, bạn có thể làm được mọi thứ với MMS. Nó bao gồm tin nhắn hình ảnh, video và âm thanh. Chất lượng khi bạn gửi qua Kakaotalk sẽ cao hơn vì MMS thường giảm chất lượng  khi truyền tải.

Bạn cũng có thể mời nhiều người trò chuyện nhóm, điều mà rất thuận tiện trong làm việc nhóm

Danh sách bạn bè - các điểm bất lợi


Chỉ có một vấn đề duy nhất với kakaotalk  là vì đây là một chương trình nhắn tin trực tuyến, nên bạn chỉ có thể nhắn tin cho những người khác đang sử dụng ứng dụng này.

Điều này có nghĩa là danh sách liên lạc không tự động xuất hiện. Mặc dù nhà cung cấp đang cố gắng phát triển nó hơn. Nghĩa là ứng dụng này không thể giúp bạn nhiều - trừ khi bạn tải và cài đặt Kakaotalk lên điên thoại của bạn và sau đó thêm bạn vào danh sách.

Kết luận

Tôi thấy Kakaotalk vô cùng hữu ích. 95% các tin nhắn của tôi đều được gửi đến một người cụ thể, do đó nếu tất cả chúng ta đồng ý cài đặt Kakaotalk, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng việc sử dụng tin nhắn miễn phí.

Kakaotalk cung cấp sẵn cho Android và Iphone. Nó cũng có thể hoạt động trên iPad và iPod Tuoch, nhưng bạn cần phải xác nhận tài khoản bằng một số điện thoại có thể nhận được tin nhắn.

Nguồn http://www.makeuseof.com/Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i