Apple Hứa Sẽ Cung Cấp Bản Vá Cho iOS

Apple vừa khẳng định rằng sẽ tung ra một bản sửa lỗi cho lỗ hổng của iOS trong việc cho phép người dùng jailbreak thiết bị iOS thông qua wireless.

Đầu tuần trước tạp chí Macworld đã cho biết rằng phiên bản mới của JailbreakMe, JailbreakMe 3.0 vừa cho ra mắt có thể được dùng để jailbreak iOS 4.3.3, bao gồm cả iPad 2.

JailbreakMe 3.0 là công cụ đầu tiên dùng để jailbreak phiên bản untethered của iPad 2 và khai thác một lỗ hổng trong hệ thống PDF của Safari. Người dùng JailbreakMe có thể vào địa chỉ jailbreakme.com bằng trình duyệt safari và đơn giản hack nó để jailbreak. Không như các tools khác, JailbreakMe 3.0 không yêu cầu download về máy tính như PwnageTool hay redsn0w.

Theo các chuyên gia bảo mật vừa lên tiếng cảnh báo rằng, lỗ hổng này có thể sử dụng để cài đặt các malware vào thiết bị iOS. Người phát ngôn của Apple, bà Trudy Millar phát biểu rằng Apple hiện đang tập trung giải quyết để có phản hồi.

"Apple rất xem trọng vấn đề bảo mật. Chúng tôi nhận thức được vấn đề này và hiện đang phát triển bản vá để có thể sớm đưa đến khách hàng trong phiên bản update kế tiếp"

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh