Sử Dụng Nhiều Account Skype Cùng Lúc Với Multi Skype Launcher

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Hiện nay, rất nhiều người sử dụng nhiều account Skype khác nhau với những mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng 1 account để gửi đến mọi người bạn gặp trong các sự kiện và một để liên lạc với người thân trong gia đình và bạn bè.

Cho dù bất kỳ trường hợp nào, bạn sẽ làm gì nếu bạn có nhiều account Skype và muốn login cùng lúc? Trước đây, việc đó thực hiện khá khó khăn. Nhưng bài viết này sẽ thay đổi điều đó với Multi Skype Laucher

Multi Skype Launcher là gì ?

Multi Skype Launcher là một công cụ miễn phí cho phép bạn sử dụng nhiều tài khoản Skype trên một máy tính cùng lúc. Khi bạn có nhiều tài khoản Skype, việc chạy tất cả chúng tại một thời điểm giống nhau sẽ rất cần thiết. Như đã giới thiệu, có rất nhiều chương trình cho Windows nhưng vẫn chưa có bản nào hoàn thiện.Bạn có thể dùng Multi Skype Launcher bất kỳ lúc nào bạn muốn, nó được thiết kế để chạy nhiều tài khoản Skype cùng lúc trên một máy tính. Nó cũng hữu ích nếu bạn dùng chung máy tính với người dùng Skype khác.

Hơn nữa, tất cả thông tin sử dụng bởi Multi Skype Launcher đều rất bảo mật, nghĩa là nó sẽ không lấy bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Bắt đầu dùng Multi Skype Launcher?

Việc đầu tiên bạn phải làm nếu bạn muốn cài đặt và dùng Multi Skype Launcher là lên trang chủ http://multi-skype-launcher.com/ và download chương trình này.Một khi bạn cài đặt và chạy chương trình, bạn sẽ thấy một biểu tượng đơn giản dùng để chạy những account Skype khác nhau. Click Add và nhập vào tài khoản Skype để add account vào list. bạn có thể edit/delete tài khoản sau khi bạn đã add.


Một khi bạn add tất cả account bạn muốn vào Multi Skype Launcher rồi, chỉ cần chọn một tài khoảng bạn muốn chạy và nhấn Launch.

Tính năng khác

Multi Skype Launcher chạy tốt nhất với phiên bản 4 hoặc cao hơn của Skype và tương thích với các hệ điều hành XP, Vista hoặc Windows 7.

Trong khi bạn thêm tài khoản vào Multi Skype Launcher bạn có thể thay đổi các lựa chọn để chúng được login tự đông khi bạn mở máy tính.Nếu bạn muốn được thông báo login Skype khi bạn mở máy, bạn có thể thay đổi các lựa chọn mặc định. Để làm việc này, chỉ cần mở Skype, click Tools > Options và kiểm tra mục "Start Skype when I start Windows" đã được chọn chưa. Nếu rồi, Multi Skype Launcher sẽ tự động login Skype khi bạn mở máy tính.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i