Dễ Dàng Di Chuyển Ảnh Của Bạn Giữa Các Albums Trên Facebook

Nhu cầu sử dụng facebook làm cổng thông tin giao tiếp giữa bản thân và xã hội ngày càng tăng cao. Trong đó, upload những tấm ảnh của bạn lên facebook để chia sẻ cho mọi người là một trong những nhu cầu thiết yếu. Giả sử bạn có rất nhiều album, bạn muốn chuyển hình từ một album sang album khác, nhưng lại không biết làm sao, hoặc có thể bạn cảm thấy cách bạn làm rườm rà, tốn công. Dưới đây là một cách theo tôi là đơn giản để bạn có thể di chuyển ảnh sang những album khác mà bạn muốn:

1. Truy cập "Edit Photos"

Bạn có thể truy cập vào nút "Edit photos" bằng 2 cách:
Từ trang chủ facebook click chọn nút "Photos" ở bên trái màn hình, sau đó chọn "My Uploads". Nếu bạn không thấy nút "Photos", bạn click "More" sẽ thấy. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ thấy nút "Edit Photos" ở dưới mỗi album của bạnNếu bạn đang ở trong trang profiles của bạn, bạn cũng click vào nút "Photos" ở bên trái màn hình, bên dưới avatar của bạn. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ phải chọn album trước, sau đó bạn sẽ thấy nút "Edit Album". Click vào nó, bạn sẽ thấy nút "Edit Photos".

2. Di chuyển Ảnh
Bây giờ, bạn có thể chọn bất cứ một tấm ảnh nào bạn muốn di chuyển, chọn phần "Move to:". Sau đó chọn album mà bạn muốn di chuyển ảnh tới.


Sau đó click "Save changes" ở phía dưới trang. Kiểm tra lại album mới, bạn sẽ thấy tấm ảnh mà bạn di chuyển đang hiển thị ở bên đó.


Nếu bạn còn tips nào khác hay về facebook không? Nếu có, hãy share cho chúng tôi ở phần comments nhé.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i