Lightbox Photos - Một ứng dụng camera và chia sẻ hình ảnh

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Hình ảnh đang trở thành một phần quan trọng của trải nghiệm di động. Trong khi ứng dụng thư viện trên Android là khá tốt nhưng nó chưa được hoàn hảo vì bạn không thể chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị. Ngoài ra việc chia sẻ có thể bị giới hạn đôi chút. Lightbox Photos nhằm mục đích giải quyết những thiếu sót trên và thêm một chút sự tinh tế để xử lý.

Lightbox Photos không có phần thông tin nào ngoại trừ được thể hiện ở nút đăng ký tài khoản và nút đăng nhập

Lightbox Photos không sử dụng thông tin tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ phải tạo tài khoản riêng theo cách của Lightbox Photos tức là bạn phải điền đầy đủ thông tin.

 

Ở đây bạn có thể kết nối với các mạng xã hội khác một cách dễ dàng. Đó là một phần lớn sự thu hút cho nhiều người sử dụng ứng dụng này bởi vì bạn có thể chia sẻ những hình ảnh của bạn đến mọi nơi. Ở bài viết này, tôi không kết nối với bất kỳ dịch vụ nào.

Bước tiếp theo là bạn chọn một tấm hình để làm hồ sơ. Bạn có thể bỏ qua nó bằng cách nhấn nút save và bạn đã hoàn tất việc đăng ký. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy một số hình ảnh phổ biến rộng rãi được lấy từ trang web ra. 

Lý do bạn thấy một vài khoảng trống là những hình ảnh đang tải về, thậm chí trên kết nối wi-fi của tôi. Sự khai thác hình ảnh mang đến cho nó ở chế độ toàn màn hình với đầy đủ thông tin về nhiếp ảnh gia.

Trông ảnh thật đáng yêu. Bạn có thể kéo mạnh sang hình ảnh ké tiếp  mà không mất khoảng thời gian chờ đợi.

Khi bạn nhanh chóng kéo giữa các hình, bạn có thể chờ một chút. Nhưng nếu bạn thật sự xem những hình ảnh mới trong cùng một thời điểm thì bạn sẽ phải chò tải về. Tuy nhiên để mong muốn mọi người xem những hình ảnh của bạn, bạn nên kết nối mạng xã hội. Đây là những gì Lighibox của tôi được thể hiện

 

Kế tiếp, chúng ta hãy nhìn hinh chụp trong như thế nào :

Chắc bạn sẽ cảm thấy nhầm lẫn? Còn tôi thì không. Đây thật sự là hình ảnh của tôi chụp - một ứng dụng mà tôi sử dụng chụp ảnh màn hình do chính thiết bị của tôi. Hiệu ứng "crazy mirror" trông khá gọn gàng. Một khi bạn có một hình ảnh, bạn có thể áp dụng tất cả các hiệu ứng. Ở đây là những hình ảnh trông rất khá sau khi tôi áp dụng hiệu ứng được gọi là XPro.

Tôi nghĩ rằng nó làm cho điện thoại của bạn trông thật đơn giản. Một khi bạn cảm thấy hài lòng với hiệu ứng, bạn có thể mô tả và chia sẽ những hình ảnh của bạn. 

Giao diện người dùng thì hok theo chuẩn mực nào nhưng nó lại khá trong trường hợp này. Tôi chọn rồi gửi tấm hình đến Lightbox.com của tôi, trông như thế này .

Tôi cảm thấy bộ thư viện ảnh khá đơn giản. Màu sắc dễ chịu với tông màu trắng đen được pha trộn vào nhau.

Kết luận

Trước đây tôi có sử dụng một trong những đối thủ cạnh tranh của Lightbox như là Picplz. Cả hai ứng dụng đều phải đăng ký trước tiên nhưng Lightbox cảm thấy nhanh hon Picplz, ít nhất là trên thiết bị của tôi. Một điều tôi thấy về Lightbox là nó không tự động đăng vị trí của tôi cùng với hình ảnh, còn Picplz thì tôi khó mà thuyết phục không đăng vị trí. Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh bằng điện thoại, hãy tìm hiểu Lightbox!

Nguồn makeuseof

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i