Top 8 Website chia sẻ hình ảnh, clip cực 'HOT'

Bạn đang tìm kiếm cái gì đó thú vị để giết thời gian? Bạn có thể lướt qua Digg hoặc Reddit để tìm những câu chuyện thú vị, Youtube với các đoạn video hài hước, đánh giá sản phẩm, hay những "epic" status Facebook, hoặc một số clip âm thanh vui.

Internet đầy rẫy những cách giải trí, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh vui như "lol" hoặc những bức hình "vô giá" , hãy sẵn sàng để lướt qua danh sách những trang web cực kỳ thú vị sau đây. Hẳn họ rất vui lòng giải trí bạn ít nhất một vài giờ với hàng tấn các hình ảnh vui nhộn. 

theCHIVE

theCHIVE là một photoblog rất lớn với những bài viết được post định kỳ liên tục, hầu hết trong số đó là bộ sưu tập hình ảnh vui nhộn, kỳ lạ hoặc nếu không thì cũng là cái gì đó th1u vị liên quan đến Virus. Một số các bài viết bao gồm the Daily Afternoon Randomness, mà là một tập hợp rất phổ biến của hình ảnh hoặc chỉnh sửa hoặc chưa chỉnh sửa, ngẫu nhiên và hài hước, cũng như Daily Morning Awesomeness, một bài phổ biến với một hai hình ảnh mát mẻ, cảm hứng hoặc đôi khi, khiến bạn cười rơi cả hàm-răng một cách vui nhộn.

Ngoài ra còn có các phần khác trên trang web, tính năng chủ đề cho các ngày trong tuần, "viral video" , hay hình ảnh "hot" của các cô gái được hiển thị ngẫu nhiên hay chính hình ảnh thật của các độc giả nữ mà đôi khi có thể NSFW (Không được "an toàn" cho lắm - Not Safe For Work). Các trang web cũng tặng quà cho độc giả, hoặc Chivers, nhưng nó cũng đã tạo ra một số vụ lừa đảo thậm chí họ còn bị lừa để dùng mạng và các cửa hàng phương tiện truyền thông khác. Tuy nhiên, theCHIVE rất thu hút với hàng triệu các phòng trưng bày hình ảnh đáp ứng "khẩu vị" của từng người hứng thú với những hình ảnh vui nhộn.

BuzzFeed

BuzzFeed mang đến "viral video", hình ảnh, liên kết và nội dung tổng quát trong thời gian thực, bởi các nhân viên và người sử dụng trang web, được thực sự bắt đầu bởi một đồng sáng lập của Huffington Post. Các bài viết từ những câu chuyện quan tâm của mọi người về tin đồn của người nổi tiếng. Bạn vẫn sẽ nắm bắt rất nhiều hình ảnh vui đối với các loại khác nhau của sự hài hước trên trang web này, cũng như thông tin thú vị và hữu ích.

Cracked

Cracked bắt đầu như là một tạp chí hài hước đầu tiên được phát hành vào năm 1958, và cuối cùng nhìn thấy bản thân trên trang web, tiếp tục công trình của các ấn bản in (đã ngưng vào 2007). Nó cung cấp rất nhiều bộ sưu tập, tài liệu (ví dụ 8 biểu tượng lịch sử đó có nghĩa trái ngược với những gì bạn suy nghĩ), các cuộc thi hình ảnh hàng tuần, và các cuộc thi hàng ngày cho phép người dùng gửi chú thích sáng tạo cho các bức ảnh kỳ lạ.

CollegeHumor

Trang web này đã hoạt động rất thành công được hơn 7 năm và được biết có rất nhiều điều hữu ích cho sự sống còn ở đại học, và tạo ra các phim ngắn hài gốc, giống như serie Jake và Amir, và kể cả người nổi tiếng, chẳng hạn như Michael C. Hall (lãnh đạo của Dexter) và Malin Akerman (từ Watchmen). Khi nói đến hình ảnh hài hước, CollegeHumor cũng có phòng trưng bày hình ảnh với rất nhiều hình ảnh kỳ lạ và vui nhộn, một trong những trang web bạn không thể bỏ lỡ.

FailBlog & Icanhascheezburger [Both From Cheezburger Network]

FailBlog cung cấp rất nhiều tính năng với các đoạn video vui nhộn và hình ảnh "thất bại" về mặt chuyên môn nhưng lài rất hài hưới, hoặc giành chiến thắng theo thể loại. Kênh Youtube của trang web đã có hơn một triệu người dùng và nó gần giống như "Những Video hài hước nhất nước Mỹ" (America’s Funniest Videos) hiển thị cho Youtube. Icanhascheezburger là tất nhiên, trang web chị em của nó cho thấy hình ảnh con mèo với dí dỏm trong "lolspeak", nói chung cho rất nhiều thể loại khác nhau. Những "kitteh" hình ảnh và video gần như "phát nổ" trên các trang web trong những năm gần đây bởi vì luôn luôn có một con mèo mới video hoặc hình ảnh những ngày này, nhưng nó không bao giờ cũ để xem một số động vật dễ thương có những hành động rất hồn nhiên và vui nhộn.

Funny Or Die

Được thành lập bởi diễn viên hài và diễn viên Will Ferrell, Funny Or Die, đưa ra trang web này để chia sẻ những đoạn phim ngắn hài của người sử dụng, và đôi khi, thậm chí ban đầu là những bộ phim ngắn với sự tham gia Ferrell và các đồng nghiệp của ông, và đôi khi thậm chí các diễn viên khác. Mặc dù trang web được biết đến với nội dung video của nó, nó cũng có các cuộc thi chú thích hình ảnh cho người dùng để bỏ phiếu về và phòng trưng bày hình ảnh hài hước để giải trí tất cả mọi người.

Geeky Fun

Đồng sáng lập trang web của chúng tôi, Kaly, đã "tẩy sạch" các trang web tìm kiếm hình ảnh vui nhộn về website trong một thời gian, truy cập những "điều hay ho" "rất riêng" của Geeky Fun chúng tôi. Đó chủ yếu là tài liệu mà thậm chí người dùng hiểu biết về công nghệ cũng có thể thưởng thức. Nếu bạn sử dụng Google Reader hay bất kỳ nguồn cung cấp dữ liệu khác, hay thêm Geeky Fun vào RSS và bạn sẽ không hề hối tiếc về điều đó!

Chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ trang web nào khác? Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi lang thang trên Internet, thay vì "refresh" Facebook liên tục, hãy thử sử dụng những website trên, tôi cá bạn sẽ không phải thất vọng.

Theo makeuseof.com


Comment

#485
10/11/2011 - 19:39:08
cam ọn bai viet
#518
20/11/2011 - 18:34:06
rảnh ngồi voc mấy trang này vui lắm ^^

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i