Kết hợp feeds Facebook và Google

Google+ đang đứng trước cơ hội tuyệt vời để thu hút người dùng và bùng nổ trong thời gian tới, nhưng đối với nhiều người trong số hàng triệu người dùng Facebook, lập thêm một mạng xã hội là quá nhiều và không cần thiết. Nghe có vẻ như bạn khá may mắn, một nhà phát triển đã đưa ra một cách để kết hợp feed Facebook và Google+.

"Crossrider", marketing chính nó như một nền tảng trên trình duyệt cho các nhà phát triển khác, phát hành phần mở rộng, khéo léo mang tên Google+Facebook. Sau khi tải về và cài đặt nó, một tab Facebook nhỏ xuất hiện ở phía trên cùng của trang, ngay bên cạnh nút Trang chủ Google+. Click vào đó sẽ hiển thị feeds Facebook của bạn thay vì Google+ Stream. Chỉ cần nhấp vào Home để quay trở lại. Nó thậm chí còn cho phép bạn cập nhật Facebook của bạn từ bên trong Google+.

Họ đang cố gắng mở rộng, chúng tôi nhận thấy rằng Google+Facebook chỉ cung cấp những feed gần nhất từ Facebook, không có tùy chọn để có được "Top Tin tức".Nó cũng không phải chính xác là những feed đó, trong một so sánh cụ thể, chúng tôi nhận thấy một vài điều (ví dụ như thông báo "like") mà phần mở rộng đã bỏ qua. Đó là một ít lỗi (Google+ Stream của bạn vẫn xuất hiện khi bạn nhấp vào tab Facebook, chỉ là ở phía dưới trang). Chúng tôi thấy nó thật sự hữu ích, tuy nhiên, một biểu tượng màu xanh của Facebook ở phía trên feed, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời như một lời nhắc nhở mạng nào bạn đang duyệt.

Crossrider nói họ chỉ mất một ngày cho các nhà phát triển thiết kế các phần mở rộng, và giải thích một số lỗi. Nó đã có phiên bản kết hợp dùng cho cả Firefox và Chrome, và trang thông tin của Crossrider đang làm việc trên một phiên bản Microsoft Internet Explorer, việc xây dựng để đảm bảo các vấn đề an ninh đã ngăn cản họ hỗ trợ trình duyệt này ngay khi phát hành.

Vậy Crossrider chính xác là cái gì ? Mô tả chính nó như là một "framework" miễn phí và dễ sử dụng cho các nhà phát triển, đó là một tập hợp các công cụ phần mềm nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình tạo ra những mở rộng cho trình duyệt. Ý tưởng là một lập trình viên sẽ tạo ra những mở rộng này chỉ một lần, sau đó Crossrider sẽ làm cho nó tương thích với nhiều trình duyệt. Trước đó, một trong những ứng dụng của công cụ này bao gồm Google nút "+Like"  và một công cụ loại bỏ việc xem trước hình ảnh khá khó chịu trên Facebook.

Bạn có thể tải Google+Facebook tại đây.

Theo pcmag.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i