Cách Sửa Lỗi Âm Thanh Của PC

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Nếu máy tính của bạn bỗng nhiên có với đề với âm thanh, hãy thử những bước đơn giản sau.

1. Đầu tiên, khởi động lại máy
2. Đảm bảo rằng máy tính không bị tắt âm thanh. Thử tất cả các nút trên máy, chắc chắn loa được mở, mở volume lớn lên. Kiểm tra bằng cách mở một bài hát hoặc dùng bảng điều khiển âm thanh trong control panel (chọn Sounds tab, chọn Asterisk và click Test).
3. Nếu vẫn chưa được, kiểm tra lại Windows. Click vào biểu tượng trên system tray và kiểm tra xem có bị chọn muted không. Nếu có hãy bỏ chọn.
4. Click phải vào biểu tượng volume và click Open Volume Mixer. Chắc rằng những lựa chọn này đều được mở.
5. Vẫn chưa hoạt động? Cắm headphone vào và thử lại. Nếu headphone hoạt động, bỏ ra để tiếp tục sửa loa.
6. Click phải vào biểu tượng volume một lần nữa và chọn Playback devices. Xác nhận lại thiết bị âm thanh (như "Speakers") và chọn next. Click Properties và đảm bảo đã chọn "Use this device".

Nếu đến đây vẫn chưa được, bạn có thể đã quên cài driver âm thanh.

1. Gỡ bỏ driver cũ. Mở Device Manager (gõ device manager tại khung search của Start menu), chọn Sound, video and game controllers, chọn audio controller, bấm phím Delete.
2. Khởi động hệ thống và cho phép Window cài lại driver một cách tự động. Nếu nó không tự cài, download driver phù hợp với máy bạn rồi cài lại bằng tay.

Nguồn: pcworld.com


Comment

#254
23/09/2011 - 15:40:18
nếu tất cả không được thì sao????
#929
31/08/2013 - 12:14:22
cho em hỏi sao máy em mở volume control lên không được .nó kêu phải mở star _ control panel -printes and orther hardware -add hardware là sao vậy

#954
15/11/2013 - 16:09:14
Các bạn cho m` hỏi cái markbook của mình lúc bật loa lên nghe tiếng cứ bị bóp méo giống giọng của sóc nhí, tiếng nam thành nữ! Bạn nào biết cách sửa giúp m` với!

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i