3 Website dành cho fan của Pokemon

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Pokemon đã trở nên một thứ gì đó trong lòng người hâm mộ. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, có còn thích film hoạt hình hay không thì Pokemon vẫn làm một game hay khiến bạn phải chờ đợi một bản mới được ra mắt. Bài viết dưới đây sẽ thoả mãn phần nào đam mê của bạn với 3 website khá tuyệt về Pokemon.

""

1. Bulbapedia

""

Được lấy theo tên của Bulbasaur, một trong 3 Pokemon chính của game là một cộng đồng khá lớn về Pokemon. Bạn có thể dễ dàng chia sẽ thông tin của bạn hay nhóm Pokemon của bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy thú vị khi biết các chương mới của bộ anime Bulbasaur đã ra mắt chưa hay thông tin về Tepig đang được cập nhất thế nào.

Với Pokedex ( danh sách về các Pokemon), Bulbapedia có thể được xem là một trang khá sâu và chi tiết về Pokemon. Bạn có thể tìm hầu hết tất cả các thông tin mà bạn muốn tại đây.

Nếu bạn là bậc thầy về Pokemon, Bulbapedia rất chào đón bạn chia sẽ những kiến thức mà bạn có về thế giới Pokemon. Hãy thoải mái chia sẽ những gì bạn biết, những người khác cũng sẽ chia sẽ như vậy với bạn.

2. Smogon

Smogon là một trang khá chuyên nghiệp về Pokemon. Nó dành cho những cao thủ của game này, họ có thể trực tiếp thi đấu với nhau. Nếu bạn chỉ mới làm quen với Pokemon thì thật sự đây không phải là nơi dành cho bạn, nhưng nếu bạn đã vững vàng trong game thì đây chính là nơi để bạn khẳng định đẳng cấp và nâng cao tài năng.

""


Việc thường xuyên thi đấu với nhau sẽ khiến bạn tiến bộ nhanh chóng. Tuy nhiên việc cạnh tranh quá mức đôi khi sẽ làm bạn không thích thú nữa.

Trang này cũng có những mục nhẹ nhàng dành cho những fan thích nghiên cứu tính năng của Pokemon. Qua đó bạn có thể phân tích được điểm yếu mạnh của nhóm bạn hay chính bạn.

Cuối cùng Smogon còn có một forum để bạn thảo luận về những chủ đề bạn đang quan tâm hay tìm những kiến thức mới trong thế giới Pokemon mà bạn thích.

3. Pokemon.Marriland (http://pokemon.marriland.com/)

Đây là một trang khác tuyệt vời về thông tin của các Pokemon. Bạn sẽ tìm thấy các bảng thống kê và các thông tin về Pokemon ở đây. Bạn cũng sẽ tìm thấy những hướng dẫn rất chi tiết và kỹ lưỡng mà bạn sẽ không muốn bỏ qua.

Bạn sẽ được xem chú thích và diễn giải về các Pokemon mà bạn gặp trong game cũng như các bài đánh giá về chúng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được chính xác các vị trí đặt các item trong game khi bạn cần tìm.

""

Trang này cũng sẽ đưa ra những đề nghị có thể giúp ích cho bạn khi bạn mới gia nhập vào thế giới Pokemon. Chỉ cho bạn các hướng đi, các mẹo mà các chuyên gia đã từng chơi ở mỗi vòng.

""

Lời kết

Nếu bạn muốn trở thành Ash và trở thành bậc thầy Pokemon thì bạn không nên bỏ lỡ 3 website này. Ngay cả khi bạn chỉ là một người chơi thông thường muốn thư giãn thì chúng cũng giúp ích bạn rất nhiều với những thông tin rất hữu dụng.
Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến thế giới Pokemon và phát triển cộng đồng Pokemon ngày càng lớn mạnh.

Nguồn: pcworld.com


Tham Khảo Thêm


Comment

#323
14/10/2011 - 16:59:32
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i