Chromebooks: không phải là thất bại !

Trên bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Amazon Chromebooks không phải là một cú hit. Nhưng ít nhất có thể chứng minh rằng Chromebooks không phải là một thất bại.

Chính xác là đã một tháng từ khi Chromebooks đầu tiên - netbooks sử dụng hệ điều hành Chrome của Google - được ra mắt, và cho đến nay doanh số bán ra có vẻ tăng lên.Trên Cnet, Brooke Crothers đã kiểm tra danh sách máy tính xách tay bán chạy nhất của Amazon, vị trí số bốn đang được nắm giữ bời Chromebooks Acer 11.6-inch. Chỏ có Macbook Pro của Apple và cặp đôi máy tính Toshiba được thứ hạng cao hơn. Samsung series 5, máy tính Chromebooks 12.1inch kèm dịch vụ 3G với giá $499, là đứng hạng 10.

Trên bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Amazon Chromebooks không phải là một cú hit. Có rất nhiều nơi để mua máy tính xách tay, và các nhà sản xuất máy tính có nhiều mô hình bán hàng khác nhau, làm giảm cơ hội mà bất kì một sản phẩm nào đó thống trị. Tuy nhiêu, bảng xếp hạng đó đã chứng minh Chromebooks không phải là thất bại. Mọi người thực sự đã mua nó.

Đó không phải là một đảm bảo. Hê điều hành Chrome thì hơn là một trình duyệt, và Chromebooks thì đắt hơn là các netbooks, mặc dù nó không hỗ trợ cài đặt phần mềm hay phần cứng.

Tuy nhiên, đối với một số lượng khách hàng Amazon đáng kể, thì chuyện đó không có gì. Chromebooks thì thiếu thông  tin kỉ thuật, Chromebooks sở hữu một trackpads lớn, bàn phím cứng, thiết kế mỏng và pin sử dụng lâu. Những tính chất này ngày càng trở nên quan trọng hơn  so với hiệu xuất làm việc, đặc biệt là khi bạn sử để lướt web.

Nguồn pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i