Android Market bản mới: bán sách và cho thuê phim

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Google chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới của Android Market dành cho thiết bị chạy Android 2.2 trở lên. Trong bản cập nhật này, người dùng có thể mua sách và thuê phim ngay tại Market.

Với phiên bản mới này, Market đã được cải tiến toàn diện, nhanh hơn, nhiều cách tìm kiếm nội dung hơn, thêm nhiều bảng xếp hạng và bộ sưu tập ứng dụng do chính Google đề cử cũng như do người dùng bình chọn. Thiết kế mới của Market khá bóng bẩy nhưng dường như lấy cảm hứng từ giao diện kiểu "lát gạch" chủ đạo của Windows Phone 7.

Để có thể thuê phim trên Market, trước hết bạn phải cài đặt một ứng dụng miễn phí tên là "Videos" tải từ Market. Bạn có thể thuê phim với giá từ $1.99 và xem bằng trình duyệt trên thiết bị Android của mình. Bạn cũng có thể download phim về máy để xem offline.

Tương tự, bạn cũng có thể mua sách trực tiếp từ điện thoại hay tablet của mình. Cả sách bạn mua và phim bạn thuê đều được liên kết với tài khoản Google, do đó bạn có thể xem trên bất cứ thiết bị Android nào của mình.

Market phiên bản mới sẽ được ra mắt trong vài tuần tới dành cho thiết bị chạy Android 2.2 trở lên. Tính năng bán sách và cho thuê phim hiên tại mới chỉ dùng được ở Mỹ. Nhưng Google cam kết là dịch vụ này sẽ có mặt ở các thị trường khác trong thời gian sớm nhất.

Hãy cùng xem qua video giới thiệu Android Market phiên bản mới:

Nguồn: Mashable


Comment

#418
10/11/2011 - 18:22:24
hien dai qua

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i