Mixcloud - Giải pháp tuyệt vời để chia sẻ nhạc và Talk Show Podcast

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Bạn nhận thấy danh sách các podcast của Apple gần đây bị trùng? Có lẽ bạn đang tìm cách để truyền tải nội dung và "theo dõi" người dùng khác, hay chính mình? Dù sở thích của bạn là vui chơi hay giải trí, nghe nhạc, Mixcloud hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng.

Các trang web chỉ mục và cung cấp theo yêu cầu "cloudcasts" (đó là một podcast, được lưu trữ trong các đám mây). Bạn không thể tải về để nghe offline, nhưng nếu có kết nối Internet thì bạn sẽ không bao giờ chờ đợi cho một cloudcast để bắt đầu. Tất cả những gì bạn tìm kiếm một thay thế cho iTunes, podcast với Mixcloud, và Mixcloud iOS ứng dụng cho iPhone, iPod Touch, và iPad.Cuộc sống của tôi ở trong "đám mây"

Nếu bạn thích những yêu cầu trực tuyến, giải pháp lưu trữ trên những đám mây và người dùng sẽ không cần chờ đợi quá trình download phải kết thúc, Mixcloud chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó cũng là giải pháo duy nhất nếu bạn muốn nghe nhạc hay xem một clip bằng cách tải nó trực tiếp về thiết bị của mình - điện thoại hay PC.

Mixcloud hạn chế người nghe về các vấn đề pháp lý và tuyên bố để đảm bảo với các nghệ sĩ mà tác phẩm của họ được chia sẻ trên cloudcasts nhận được tiền bản quyền của họ. Phải thừa nhận là đôi khi người ta tự hỏi "tại sao tôi không thể download file này ", điều này ảnh hưởng đôi chút đến túi tiền của họ.Sau đó, tôi nhìn thấy số lượng tuyệt đối và sự đa dạng của các chương trình có sẵn, các ứng dụng IOS mới "sáng bóng" và  tôi đột nhiên cảm thấy sự cần thiết phải điều chỉnh bộ định tuyến không dây để có được tốc độ truyền tải tối ưu. Tôi có thể nói gì?

Như bạn mong muốn, trang web Mixcloud và ứng dụng theo cùng một công thức. Cloudcasts chủ yếu là sắp xếp theo xu hướng và thể loại. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một cái gì đó để thoát ra khỏi sự nhàm chán, thường có rất nhiều lựa chon trong mục "phổ biến".Duyệt theo danh mục là cách tốt nhất để khám phá những bài hát, show và cả nghệ sĩ, và nếu thất bại thì bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm. Một khi bạn đã nghe một vài chương trình và chia sẻ một hứng thú với dịch vụ Mixcloud, khi đó bạn có thể bắt đầu giới thiệu chương trình và người dùng bạn thích.Thật không may là phiên bản hiện tại 1.2.0 không có cách nào lấy các lời giới thiệu này bằng cách sử dụng các ứng dụng trên iPhone hay thiết bị iOS khác, chỉ có thông qua giao diện web. Bản cập nhật có thể sẽ khắc phục điều này. Twitter và âm nhạc? Tại sao không!

Twitter với âm nhạc?

Nếu bạn nhận thấy một người tải lên nhiều bài nhạc hay clip thú vị, bạn có thể lựa chọn để "theo dõi" họ. Điều này như thể bạn luôn lắng nghe, những gì bạn yêu thích sẽ luôn được cập nhật trong feed của bạn. Các ứng dụng di động không có nguồn cấp dữ liệu như vậy, mặc dù nếu bạn truy cập vào homepage của người đó thìtất cả những gì bạn cần sẽ được liệt kê đầy đủ.Nếu bạn sử dụng Twitter hay Facebook, bạn có thể kết nối tài khoản của bạn và tìm bạn bè đã sử dụng dịch vụ, hoặc chỉ đơn giản là duyệt theo cách của bạn thông qua các nội dung trên cung cấp cho đến khi bạn tìm thấy một người nào đó có cùng sở thích với mình.

Các định dạng tổng thể như Twitter, với cloudcasts được liệt kê trong một hình thức súc tích ngắn gọn, dễ hiểu. Bạn có thể đánh dấu "yêu thích" một ca khúc cũng như chia sẻ qua mạng xã hội. mỗi danh sách chứa ba biểu tượng nhỏ - play, yêu thích và chia sẻ.Nhìn một cách tổng thể, nó tạo cho người dùng cảm giác rất thật, xã hội - hướng tới chia sẻ, giới thiệu và khám phá những nội dung bạn quan tâm. Mixcloud tuyên bố rằng khi họ đang lưu trữ tất cả các dữ liệu trên những đám mây, có dữ liệu nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu người dùng, điều đó làm cho những lời đề nghị trở nên cá nhân hơn.

Không ai hoàn hảo - Nobody’s Perfect

Có một vài phiền toái với Mixcloud, mặc dù nó không quá quan trọng khi toàn bộ gói dịch vụ là miễn phí. Thật không may là bạn không có cách nào để bỏ qua cloudcast - với cả trình duyệt hay ứng dụng. Điều này là khá bực bội khi các danh sách bài hát (nhất là nếu bạn đang nghe nhạc) được hiển thị trước mặt bạn một cách tự động.Không phải tất cả mọi người đều cảm thấy khó chịu với điều này (nhớ radio?) Nhưng thêm một bản mix vào mục yêu thích bởi bạn yêu thích track 7 và sau đó không bao giờ có thể bỏ qua track 7 mà không cần nghe từ bài 1 đến 6.
   
    Tải về Mixcloud cho iOS (3.0 + yêu cầu)
    Mixcloud.com

Kết luận

Mixcloud cung cấp một cơ sở dữ liệu cho người dùng giải trí âm nhạc tuyệt vời, với một giao diện web nhanh với những ứng dụng nhỏ hữu ích. Mặc dù các ứng dụng đang tụt lại phía sau một chút (không có nhiều feed hay những lời đề nghị) nhưng nó vẫn là một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để truy cập cloudcasts. Bất cứ ai cũng có thể tải lên các dịch vụ Mixcloud, do đó bất kỳ người dùng tiềm năng hoặc DJ nào đọc đều có thể muốn khám phá những gì Mixcloud có thể mang lại. Chúng tôi đã có một bài viết về việc tạo ra podcast của riêng bạn ở đây.

Các bạn đã thử dùng Mixcloud? Bạn có sử dụng các ứng dụng miễn phí được cung cấp? Những tính năng bạn muốn có thêm? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng chúng tôi.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i