Facebook nên tập trung vào phát triển thay vì ngăn chặn Google+

Facebook nên tập trung vào việc phát triển sản phẩm của họ thay vì phải lo lắng về những quảng cáo trên website của họ về dịch vụ mạng xã hội đối thủ của họ là Google+

Theo international business Times, Facebook đã gỡ bỏ những lời mời tham gia Google+ từ những người dùng. Nhà phát triển web Michael Less Johnson đề nghị bất kì ai có đủ "may mắn" dùng thử Google+ thì hãy thêm ông ấy vào Vòng kết nối của họ.

Quảng cáo của Facebook chấp nhận người sử dụng tạo những quảng cáo nhằm những mục đích khác nhau. Nhưng theo hướng dẫn về quảng cáo thì Facebook có thể gỡ bỏ những quảng cáo đó với bất kỳ ký do gì, bao gồm việc nó quảng cáo có sản phẩm hay dịch vụ của đối thủ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Facebook.

Dịch vụ mới, vẫn còn trong phiên bản thử nghiệm đã thu hút được 10 triệu người sử dụng và con số này ngày càng nhiều hơn. Không có gì ngạc nhiên khi mà cuộc chiến của Facebook và các mạng xã hội khác sẽ xảy ra.

Dường như Facebook cảm thấy khó chịu bởi vì thành công của Google+ và muốn làm mọi thứ để có thể giữ chân người sử dụng.


Tuy Facebook hoàn toàn có quyền gỡ bỏ cái quảng cáo, nhưng việc đó chỉ làm cho cho Facebook trở nên mềm yếu và thiếu tự tin. Tại thời điểm hiện tại, game của Facebook thu hút hơn 700 triệu người sử dụng, thì không có lý do gì để làm những việc như vậy.

Nguồn: PCworld

Tham Khảo Thêm


Comment

#500
10/11/2011 - 19:52:29
minh cung nghi the

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i