Hướng dẫn kích hoạt iTunes Home Sharing trong iOS 4.3

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
iOS 4.3, phiên bản iOS mới nhất đã được tung ra vào ngày 11 tháng ba cùng với iPad 2. Một trong những tính năng chính của phiên bản này chính là iTunes Home Sharing, cho phép người dùng có thể chuyển nhạc, podcasts, movie... vào các thiết bị iOS dễ dàng bằng PC thông qua wireless. Tuy nhiên không phải dễ dàng có thể kích hoạt được tính năng này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Bước 0: Cài iOS 4.3

Đây là việc đầu tiên trong cả quá trình. Bạn phải sử dụng iOS 4.3 để kích hoạt tính năng iTunes Home Sharing!

Bước 1: Cài iTunes 10.2


Đây là quan trọng thứ hai bạn cần phải làm. Chỉ có trong itunes 10.2 bạn mới có thể kích hoạt iTunes Home Sharing

Bước 2: Kích hoạt Home Sharing trong iTunes

Bạn cần login vào tài khoản Apple ID (hoặc tạo mới nếu bạn chưa có) sau đó vào menu Advanced rồi chọn Home Sharing hoặc bạn có thể thấy dòng Home Sharing ở thanh bar bên trái.

Bước 3: Kích hoạt Home Sharing trên thiết bị iOS

Vào Settings. Bên dưới phần cài đặt iPod bạn sẽ thấy Home Sharing. Tiếp theo bạn phải sign in vào Apple ID một lần nữa. Chú ý: bạn phải sử dụng cùng một mạng với PC.Bước 4: Sử dụng Home Sharing

Vào app iPod trên thiết bị iOS và click tab More. Bạn sẽ thấy một tiêu đề Shared cho phép bạn chọn giữa thư viện của iOS và các thư viện khác của máy tính bạn vừa kích hoạt iTune. Nếu đạt đến đây thì bạn đã có thể sẵn sàng để chia sẽ giữa máy tính và thiết bị iOS !!!

Nguồn: pcworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i