Tối ưu hóa nội dung Website của bạn cho SEO & Social Media

Bạn là một biên dịch viên? Có thể bạn có website của riêng mình hoặc bạn viết cho website của người khác. Cũng có thể bạn là một nhà báo. Hay ít nhất là những gì bạn viết được đăng trên Internet. Nếu vậy, tôi nghĩ bạn khá tự tin khi viết về các lĩnh vực mà bạn yêu thích hay những gì bạn biết rõ. Nhưng bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng không hiểu mọi người đang nói về cái gì chưa? Dưới đây là một số ý tưởng để bài viết của bạn trở nên dễ hiểu hơn, nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Hãy nghĩ thông tin này sẽ hữu ích như thế nào trong khi bạn viết bài. Thay vì nghĩ về SEO hay nhức đầu với Twitter hashtags, bạn có thể tập trung vào viết và chỉ viết. Inbound Writer sẽ cho bạn biết những cuộc trò chuyện có liên quan, khả năng tìm kiếm và nhiều hơn nữa trong khi bạn viết. Về cơ bản nó theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ khóa (SEO) thay bạn trong khi bạn đang viết. Làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đăng ký và sử dụng miễn phí Inbound Writer 

Nếu bạn sử dụng Inbound Writer với tám bài gửi mỗi tháng, nó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho lượng bài viết nhiều hơn, bạn có thể chọn để đăng ký cho một tháng.

Dưới đây là một video hiển thị cách thức hoạt động.

Làm thế nào để sử dụng Inbound Writer

Khi bạn bắt đầu một bài viết, Inbound Writer yêu cầu bạn cung cấp ba từ để mô tả chủ đề của bạn. Những lời này sẽ được sử dụng để cho công cụ tìm kiếm truyền thông xã hội và các truy vấn tìm kiếm cho chủ đề.

Sau đó, bạn sẽ cần phải cung cấp một URL cho một trang web với một số thông tin có thẩm quyền về chủ đề của bạn. Bạn có thể cung cấp ba trang web, càng nhiều càng tốt vì bài của bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn.

Inbound Writer sau đó sẽ tạo ra một số từ khóa có liên quan để bạn có thể sử dụng trong bài viết, theo những gì mọi người đang tìm kiếm.

Tài liệu sẽ được cho điểm đánh giá bạn đã sử dụng các từ khóa tốt như thế nào, được cập nhật khi bạn viết. Lời khuyên hữu ích cũng sẽ được ghi lại nếu bạn "lạm dụng" từ khóa.

Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào viết, lắng nghe những lời khuyên đơn giản và ngồi xem điểm số của bạn tăng như thế nào. Khi bạn đang thực hiện, bài viết của bạn được dễ dàng tìm thấy và sẵn sàng chia sẻ bởi các đối tượng mới thông qua tìm kiếm và các phương tiện truyền thông xã hội.

Điều này giúp bạn tiết kiệm tất cả các nỗ lực học hỏi về SEO và các xu hướng truyền thông xã hội và để bạn tập trung vào văn bản, trong khi vẫn nhận được kết quả tuyệt vời.

Có rất nhiều các dịch vụ hiện có để giúp bạn với nghiên cứu SEO, nhưng không miễn phí mà kết hợp thủ thuật SEO với sự tư vấn phương tiện truyền thông xã hội. Với SEO, bạn có thể thử sử dụng những công cụ này để có thể được tư vấn nhanh chóng:

6 Công cụ miễn phí lấy từ khoá tốt nhất cho trang web của bạn - 6 FREE Tools To Get The Best Keywords For Your Site

2 Addons Firefox Giúp Bạn SEO - Nghiên cứu từ khoá - The 2 Firefox Addons to Help You With SEO Keyword Research

Traffic Travis - Công cụ SEO miễn phí quản lý Kiểm tra Rank SEO của bạn - Traffic Travis – A Free SEO Management Tool To Check Your SEO Rank

Báo cáo SEO miễn phí cho Website của bạn Với SEOrush - Get A Free SEO Report For Your Website With SEOrush

2 Addons Chrome cho SEO - Two Useful Google Chrome Extensions for SEO Guys

Kiểm soát truy cập với trang web tối ưu hóa "tiểu sử" SEO - Control Your Online Identity With An SEO Optimized Biography Site

Bạn đã thử dùng Inbound Writer? Kết quả từ bài viết của bạn như thế nào? Hãy chia sẽ cùng chúng tôi.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i