Đồng bộ các file Microsoft Office với Google Docs bằng OffiSync

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Có nhiều lúc bạn cần xem những file Word, Excel hay Power Point của mình nhưng lại để hết trong máy tính ở nhà hay ở cơ quan. Bạn có thể chọn Google Docs thay cho MS Office để giải quyết vấn đề này. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc với cách làm việc trên phần mềm của Microsoft và không thích thay đổi nhưng vẫn muốn truy xuất đến những file office của mình ở bất cứ đâu thì sao?

OffiSync là một chương trình rất tốt. Nó giúp bạn xem, chỉnh sửa và cả tạo file Google Docs mới ngay trên Microsoft Office. Bạn có thể download ở đây.

Sau khi cài đặt, một tab mới sẽ xuất hiện trong cửa sổ MS Office. Trong tab này, bạn sẽ có thể truy xuất đến tất cả các file trên Google Docs của mình.

OffiSync cho phép bạn dùng hầu như tất cả các chức năng của Google Docs như chia sẻ file với người khác ngay trong MS Office.

Bạn cũng có thể tạo một file mới và upload lên Google Docs hoặc upload một file đã có sẵn.

Khi bạn chỉnh sửa file trên MS Office, tất cả những thay đổi sẽ được đồng bộ với Google Docs, nghĩa là bạn không cần save lại và upload lần nữa.

Nếu bạn cài đặt OffiSync trên tất cả những máy tính của mình thì bạn sẽ có thể dùng chúng bất cứ lúc nào mà không phải chép file qua lại bằng USB hay gửi mail nữa. Hơn nữa, tất cả các file này đều được lưu trên Google Docs và bạn có thể dễ dàng truy cập bằng một trình duyệt thông dụng.

Chương trình chạy tốt trên Office 2007 và Office 2010.Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i