Viết lên iPad như thật với những ứng dụng viết chữ tuyệt vời

By kenisk iOS  
Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
iPad là thiết bị tối ưu cho đọc không cần giấy tờ, văn bản, và xem ảnh. Kích thước xem thoải mái của iPad làm cho nó một máy tính xách tay điện tử hoàn hảo cho đọc sách điện tử, file PDF, gõ email ngắn, và xem được nhiều ảnh. Ngoài ra còn có một số ứng dụng rất tốt thực sự cho phép bạn sử dụng iPad như một notepad.

Steve Jobs và Apple có lẽ đã không hình dung iPad đang được sử dụng theo cách này, nhưng các ứng dụng rất hay phát triển cho thiết bị này làm cho nó một công cụ khá tiện dụng cho đoạn ngắn ghi nhanh ghi chú, danh sách tạp hóa,  phác thảo ý tưởng, và thiết kế bản vẽ thi công đơn giản. Hãy xem qua các ứng dụng miễn phí tốt nhất cho việc viết chữ viết tay, và sau đó là một vài lựa chọn thay thế với mức giá thấp.

Bamboo Paper

Nếu bạn muốn biết cảm giác như khi viết trên iPad, các nhà sản xuất máy tính bảng Wacom đã sản xuất Bamboo Paper, thiết kế đặc biệt cho iPad.


Cách tốt nhất để tay viết trên iPad là sử dụng một cây bút Stylus, nhưng bạn không nên đi mua một cái cho đến khi bạn thấy nó thật sự cần thiết. Hình trên đã viết bằng cách sử dụng ngón tay trỏi. Bút Stylus giúp với một dạng chữ viết tay chính xác hơn, nhưng ngón tay của bạn vẫn viết tốt dù không có một cây bút gần đó.

Bamboo có thiết kế đẹp và chức năng dễ sử dụng.Cómột trang bìa cho các tờ giấy trong Bamboo nơi mà bạn có thể ghi chép tiêu đề và chọn màu cho bìa này.

Paper Bamboo  có đủ các tính năng cần thiết cho loại ứng dụng này bao gồm một undo, redo và các công cụ xóa đầy đủ.  Thậm chí còn có một nút để làm sạch toàn bộ "tờ giấy". Trong thanh công cụ của ứng dụng, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của mực in và xuất ra các ghi chú của bạn trong Thư viện hình ảnh của iPad, email, hoặc in nó. Trên trang bìa của ứng dụng này, bạn có thể chọn để xuất ra toàn bộ các trang.

Paper Bamboo là một giới thiệu tốt về chữ viết tay trên iPad. Tuy nhiên, nó không có một vài tính năng mà người dùng thường muốn. Mặc dù bạn có thể đánh dấu các trang trong Bamboo, nó chỉ cho phép một máy sử dụng. Ngoài ra, nó không xuất ra các trang dịch vụ phổ biến như Dropbox. Vì vậy, nếu bạn nhận muốn chọn Bamboo, bạn có thể xem xét một vài lựa chọn thay thế có giá thấp dưới đây.

Penultimate

Một trong các ứng dụng dạng chữ viết tay đã được sử dụng  nhiều khác là Penultimate ($ 1,99). Nó chứa tất cả các tính năng của Paper Bamboo và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tạo ra một quyển tập sách như như bạn muốn. Ngoài các loại giấy tờ bạn có thể lập kế hoạch, ghi các bản nhạc, thiết kế đồ họa và các trò chơi như Hangman.

Penultimate có một tính năng bảo vệ cổ tay, khi kích hoạt nó cho phép bạn đặt lòng bàn tay lên và viết như là bạn thật sự đang viết vậy.

Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh hướng qua các trang ghi chú của bạn bằng cách sử dụng xem hình ảnh thu nhỏ. Giống như Bamboo, Penultimate cho phép bạn xuất khẩu trang và đầy đủ máy tính xách tay ở định dạng PDF thông qua email, Thư viện hình ảnh của bạn, iTunes, cũng như in ấn. Tuy nhiên, Penultimate cũng không liên kết với Dropbox.

Noteshelf

Đối với một vài đô la, Noteshelf ($ 4,99) có thể cung cấp các tính năng đầy đủ của tất cả những gì mà loại ứng dụng này cần trên các máy tính xách tay.

Noteshelf chứa tất cả mọi thứ được tìm thấy trong Bamboo và Penultimate, với các tính năng bổ sung cho phép bạn xuất khẩu trang và máy tính xách tay để Dropbox và Evernote. Noteshelf cũng cho phép bạn nhập khẩu và tái kích thước hình ảnh trong các trang notebook của bạn.

Ứng dụng notebook bạn chọn cho iPad của bạn chủ yếu sẽ dựa trên mức độ bạn thích dạng chữ viết tay trên iPad của bạn. Bạn có thể bắt đầu với các ứng dụng Bamboo miễn phí và nếu bạn thấy thật sự cần thì hãy mua các ứng dụng trả tiền. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải đi dò hỏi cho một bút Stylus. Chúng có chi phí giữa một vài đô la và trở lên đến $ 35. Bắt đầu với những giá thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Amazon.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i