Cách chuyển giao diện về Yahoo Mail cũ

Nếu bạn không thích phiên bản mới nhất của Yahoo Mail, thì bạn có thể chuyển trở lại phiên bản cũ của yahoo. Nhưng vấn đề đáng tiếc ở đây là bạn không thể tìm được cách trở về phiên bản cũ hơn, điều này có nghĩa là bạn đang gặp bế tắc ? đừng lo lắng, mọi việc luôn có cách giải quyết.Tất cả những website mới hiện nay thì đã ngừng hỗ trợ các trình duyệt cũ, phiên bạn Yahoo Mail mới cũng không phải là ngoại lệ. Nó không hỗ trợ cho phiên bản Internet Explorer cũ, IE6.

Nếu bạn sử dụng IE6 trên máy, thì bạn sẽ sử dụng được Yahoo Mail phiên bản cũ. Nhưng có vẻ thật khó khăn khi làm mọi thứ chỉ để quay về phiên bản cũ của Yahoo.

Dưới đây là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể trở lại phiên bản cũ của Yahoo Mail bằng cách sử dụng trình duyệt mới nhất của Firefox.
Đơn giản chỉ cần cài đặt một plugin có tên là User Agent Switcher.

Mọi trình duyệt đều gửi một thông tin cá nhân đến website, User Agent Switcher hoạt động làm cho các trang website nhận trình duyệt của bạn như loại trình duyệt bạn lựa chọn.Chỉ cần cài và lựa chọn IE6

Mở Yahoo Mail lên và bạn nhận được một tin nhắn là trình duyệt của bạn không hỗ trợ và nhắc nhở bạn nâng cấp trình duyệt lên phiên bản mới nhất của Firefox, Internet Explorer hay Safari.Sử dụng đường dẫn để trở lại phiên bản cũ của YahooVà bây giờ, bạn không cần lúc nào cũng phải sử dụng IE6 để có thể duyệt Yahoo Mail với giao diện cổ điển, ngay cả khi chuyển về phiên bản Firefox hiện tại, website vẫn ghi nhận bạn đang sử dụng IE6. Mọi việc trở nên thật là dễ dàng.

Nguồn Techtip

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i