Nhân đôi dung lượng được tặng khi mời bạn mới trong Dropbox

Dropbox thực sự là một công cụ vô cùng tuyệt vời trong việc sao lưu và chia sẻ file với mọi người. Mặc định, Dropbox chỉ cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ. Mỗi khi mời một người bạn sử dụng Dropbox, bạn sẽ được tặng thêm 250MB dung lượng. Và giờ đây, nếu bạn có một email với đuôi .edu, con số này có thể được nhân đôi.

Việc kích hoạt rất đơn giản. Đầu tiên bạn login vào tài khoản Dropbox của mình và vào link này để nhập vào địa chỉ email có đuôi .edu của mình. Dropbox sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ này và bạn chỉ việc click vào đường link có trong email đó. 

Ngay sau khi bạn xác nhận với Dropbox về địa chỉ email đuôi .edu của mình, dung lượng mà bạn nhận được khi mời một người mới sẽ được tăng gấp đôi, lên 500MB. Dung lượng bạn được tặng thêm từ trước đến giờ cho việc mời thêm bạn cũng sẽ được gấp đôi lên.

Tôi đã thử với email có đuôi .edu.vn và đã thành công. Nếu bạn đang có một địa chỉ email của trường đại học hay học viện ở Việt Nam mà không thể dùng cách này, hãy email cho nhóm phát triển Dropbox và đăng ký domain với họ.

Nếu bạn chưa có tài khoản Dropbox, hãy đăng ký ở đây.

Nguồn: How-To GeekOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i