Hướng dẫn kết nối Google Calenddar với điện thoại

Công việc bận rộn khiến bạn không thể lúc nào cũng ngồi trước máy tính và thường xuyên theo dõi calendar được. Hãy tưởng tượng bạn đang đậu xe và phải đem nó đi rửa lúc 5 giờ chiều. Thật không dễ dàng để nhớ được việc đó sau một ngày bận rộn trừ khi bạn có máy tính ngay tại đó và đánh dấu nhắc nhở. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm giải pháp cho vấn đề đó: dùng điện thoại để đưa calendar vào.

Có nhiều cách để thêm Google Calendar vào điện thoại của bạn, bạn có thể chọn một cách tuyệt nhất và phù hợp với bạn.

Synce với Smartphones: nếu bạn dùng Android, sẽ không khó khăn gì với việc này. Adroid sẽ tự động kết nối với Google Calendar; bạn chỉ cần login vào tài khoản Google trên thiết bị Android và nó sẽ tự đồng bộ Google Calendar với calendar của điện thoại. Bất kỳ sự kiện nào bạn thêm từ điện thoại sẽ được tự động đồng bộ với Google Calendar.

Nếu bạn dùng iPhone, Blackberry, Nokia Symbian 60 hay Windows Mobile, việc đồng bộ với Google Calendar cũng khá dễ dàng với vài bước cài đặt hướng dẫn cho thiết bị của bạn.Kiểm tra calendar của bạn và thêm sự kiện bằng tin nhắn SMS. Trong trường hợp không sử dụng smartphone. Bạn có thể nhận những thông báo, kiểm tra lịch, và thêm sự kiện vào calendar từ bất kỳ điện thoại nào có thể nhắn tin.

Đầu tiên, vào mục cài đặt Google Calendar và kết nối điện thoại của bạn với GC. Chọn Settings, Calendar Settings, Mobile Settup, và làm theo hướng dẫn của Google để kết nối điện thoại của bạn. Một khi số điện thoại của bạn đã được kiểm tra. GC sẽ gửi cho bạn thông báo sự kiện thông qua email hoặc SMS.

Bạn cũng có thể thêm một nhắc nhở SMS như là một trong các các thông báo chính, trong trường hợp đó bạn sẽ luôn nhận được thông báo cho các sự kiện sắp tới.

Sau khi bạn đã kết nối số điện thoại của bạn cho GC, bạn có thể kiểm tra nó và tạo các sự kiện mới bằng cách gửi tin nhắn đến GC (48368). Để hiểu cú pháp nhắn tin đến Google, bạn có thể xem tại đây

Nguồn: pcworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i