Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở Facebook

Tại sao Trò chơi trên Google + không làm phiền bạn như ở Facebook?

Như các chuyên gia công nghệ cao khác đã lưu ý, một trong những điều tốt đẹp về Google + là nó ít gây phiền nhiễu so với Facebook.

Slashgear's Chris Davies phát triển ra một trang Google+  giúp đỡ mô tả cách người dùng có thể nhìn thấy các nguồn nội dung khác nhau trong từng phân mục mà họ tìm kiếm.Thí dụ như: "Nếu bạn đang tìm kiếm các bản cập nhật được chia sẻ từ các trò chơi, hãy kiểm tra trò chơi của bạn trong mục Trò chơi" .


Có vẻ như Google sẽ cập nhật một phiên bảng là cho game trở thành một mục riêng, Bởi vì người dùng phàn nàn Facebook phổ biến quá nhiều thông tin không cần thiết và gây rối mắt như là những thông tin từ Cityville cứ liên tục hiện lên trang chủ của bạn và làm bạn khó khăn trong việc xem các comment của bạn bè.

Người sử dụng Facebook có chỉ kiểm soát giới hạn trong các thông tin cập nhật liên quan đến game, với facebook nếu bạn thấy một bài viết từ một trò chơi mà bạn không thích, bạn có thể bấm vào nút "X" ở góc trên bên phải và ẩn tất cả các bài viết từ ứng dụng đó, nhưng phương pháp đó đòi hỏi rất nhiều công bảo trì và không rõ ràng cho người sử dụng.Các nhà phát triển có thể thích phương pháp của Facebook, bởi vì nó phục vụ quảng cáo ngay cả khi nó làm phiền một số người dùng. Vì thế Google có thể cố gắng để thu hút các nhà phát triển bằng cách cắt giảm doanh thu trong game ít hơn 30% so với Facebook. Google cũng có thể hứa hẹn hiệu quả chơi game nhanh hơn bằng cách lưu trữ các trò chơi trên các máy chủ riêng của mình.

Nếu Trò chơi Google + thực sự sẽ xuất hiện trong một mục riêng biệt, Thì có vẻ như đã gây ra sự mâu thuẩn với những vòng tròn Google+ bạn tạo ra cho các game thủ chơi cùng. Thí dụ tạo ra một vòng tròn xã hội cho các người chơi Famville để thảo luận về chiến lược với cộng đồng của họ.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i