Google+ có dấu hiệu chững lại

Google + tiếp tục lập kỷ lục là mạng xã hội phát triển nhanh nhất trong lịch sử, nhưng dường như nó đang có dấu hiệu chững lại.

Người đồng sáng lập trang Ancestry.com-Paul Allen (không nên nhầm lẫn với đồng sáng lập Microsoft cùng tên) đã phân tích về sự tăng trưởng của Google+. Theo phân tích của ông, Google+ có thể sẽ đạt 18 triệu người sử dụng vào cuối thứ ba vừa rồi, nhưng tốc độ tăng trưởng của nó đã giảm 50%.

Paul cho biết là vào tuần trước, trong 1 ngày đã có 2 triệu người đăng ký Google+. Nếu tỷ lệ này tiếp tục, Google + sẽ đạt 20 triệu người sử dụng vào tối chủ nhật tuần trước. Nhưng trong 4 ngày qua trung bình chỉ có 948.000 người dùng mới. Sự tăng trưởng của Google+ chỉ có 4.47%. Đây cũng là tỉ lệ chậm nhất kể từ lúc Google+ bắt đầu trình làng tháng 6 vừa rồi.

Tại sao Google+ tăng trưởng chậm lại?

Google Trends cho thấy rằng độ "nóng" của Google+ đã vơi đi phần nào. Ngoài ra, Paul còn đưa ra luận điểm quan trọng nữa, chính là để tham gia Google+, bạn chỉ có thể thông qua "được mời". Dù vậy, trong tương lai, bạn có thể đăng ký Google+ thoải mái.

Nguồn: mashable.comOur Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh