Top 5 Laptops cho công việc

Bạn đang tìm một laptop bền, mạnh mẽ, di động cho việc kinh doanh của mình, có thể dùng trên một chuyến bay xuyên quốc gia? Dưới đây là những máy tính xách tay kinh doanh tốt nhất bạn có thể cân nhắc.

Khi tìm mua một máy tính xách tay tuyệt vời cho công việc kinh doanh quan trọng. Yếu tố quan trọng nhất bạn cần là độ bền, an toàn, mạnh mẽ, ánh sáng, và có thể kéo dài qua một chuyến bay liên lục địa. Hiện nay với vô số các tùy chọn có sẵn, nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn để tìm thấy một lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chiếc máy tính xách tay kinh doanh hàng đầu trên thị trường hiện nay.Đối với những người kinh doanh, nhu cầu sức mạnh vi xử lý, tính di động, và độ bền pin, Dell Vostro 3350 là sự lựa chọn tuyệt vời. Laptop màn hình 13-inch đi kèm với một bộ vi xử lý thế hệ thứ hai Intel Core i5 và hơn chín giờ của pin. Nó cũng cung cấp một số tính năng hướng tới tương lai chẳng hạn như hai cổng USB 3.0, cổng HDMI và một cổng combo USB 2.0/eSATA.Đối với những chuyên gia, những người luôn ưu tiên hiệu suất chứ không phải là tính di động, một máy tính xách tay thay thế máy tính để bàn là một lựa chọn tuyệt vời. HP Elitebook 8560p là một laptop như thế, với màn hình rộng 15,6-inch và là sản phẩm hàng đầu của serie có thể giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất một cách dễ dàng. Thiết kế hiện đại, nhờ vào một nhôm mới cả bộ khung. Giống như Dell 3350, nó cũng đi kèm với hai cổng USB 3.0 và một cổng combo USB 2.0/eSATA.

Các doanh nghiệp lớn có thể sẽ cần một máy tính xách tay kinh doanh có thể được cấu hình một cách đa dạng. Trong trường hợp đó, Dell Latitude E6420 phù hợp một cách hoàn hảo. Máy tính xách tay 14-inch này có tất cả các tính năng và thành phần một người sử dụng có thể có thể ước mơ, đầy đủ các bộ vi xử lý Intel Sandy và toàn bộ các tính năng định hướng kinh doanh. Cấu hình chạy Core i5-2540M Intel vi xử lý, pin 9-cell (có sẵn lớn nhất), và tích hợp card đồ họa.

Apple đã cho ra mắt đỉnh cao của máy tính xách tay kinh doanh với MacBook Pro 15-inch (Thunderbolt). Thực tế đó là máy tính xách tay công nghệ tiên tiến nhất nhanh nhất. Với vi xử lý Intel Core i7-2720QM, CPU quad-core đầu tiên trong một máy tính xách tay Mac, cũng như một mặt kính Clickpad. Đó là máy tính xách tay đầu tiên (hoặc thậm chí máy tính để bàn) đi kèm với Thunderbolt, một công nghệ I/O của Intel.

Một máy tính xách tay siêu di động cần phải được thêm vào danh sách của bạn là Lenovo ThinkPad X220. Bàn phím được cải thiện, các phím lớn hơn, màn hình rộng 12,5-inch, nhưng X220 thậm chí còn nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó. CPU Intel Core i5-2520M i5, dựa trên nền tảng Sandy Bridge của Intel (nay được gọi là bộ vi xử lý Core thế hệ thứ hai) và tuổi thọ pin tuyệt vời và bạn đã có một máy tính xách tay hoàn hảo.

Như vậy, trên đây là năm máy tính xách tay chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

Đối với các sản phẩm máy tính xách tay khác, hãy lướt qua hướng dẫn về máy tính xách tay của chúng tôi.

Dell Vostro 3350
 
Sức mạnh của bộ xử lý thế hệ thứ hai Core i5 của Dell Vostro 3350 và độ bền pin tốt rất thích hợp cho một khoản tiền vừa phải.HP Elitebook 8560p

HP EliteBook 8560p là một siêu máy tính xách tay, màn hình 15,6-inch và các linh kiện hàng đầu để cung cấp năng lượng cho các nhiệm vụ khó khăn nhất - với thiết kế hiện đại, sánh điệu.Dell Latitude E6420

Dell Latitude E6420 là một laptop có khả năng tùy chỉnh cấu hình theo nhiều cách khác nhau vì nó có rất nhiều lựa chọn, mặc dù nó khá nặng cho một máy tính xách tay 14-inch.Lenovo ThinkPad X220
 
Lenovo ThinkPad X220 là một sản phẩm tuyệt vời của kỹ thuật khi bạn có tất cả các tính năng với một laptop 12-inch, bao gồm cả tuổi thọ pin và vi xử lý mới Intel Core i5 i5-2520M.Apple MacBook Pro 15-inch (Thunderbolt)
 
Apple MacBook Pro 15-inch (Thunderbolt), máy tính xách tay công nghệ tiên tiến nhất nhanh nhất hoàn toàn xứng đánh là chọn lựa tuyệt vời nhất.

Nguồn: pcmag.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#342
14/10/2011 - 17:03:53
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i