Apple thu hồi lại ổ cứng Seagate 1 TB không đạt yêu cầu

Thứ 6 vừa rồi, Apple thông báo sẽ thay thế một số ổ cứng Seagate 1 TB bao gồm các máy iMac được bán trong thời gian gần đây vì "không đạt điều kiện tiêu chuẩn".


Sẽ có một chương trình thay thế miển phí ổ cứng Seagate 1 TB dành cho "một số lượng rất nhỏ" ổ cứng Seagate 1 TB được sử dụng trong máy iMacs 21.5 ich và 27 inch được bán vào hồi tháng 5 đến tháng 7 năm 2011.

Apple cho biết họ đang liên hệ với những người đã mua iMac bị ảnh hưởng qua địa chỉ email họ để lại khi đăng kí mua iMacs, nhưng nếu bạn nghĩ máy của bạn đủ điều kiện để được thay thế, hãy nhập số serial máy iMac của bạn lên trang web thay thế ( Apple giải thích làm cách nào để tìm số serial của bạn trong tài liệu hướng dẫn)

Nếu iMac của bạn cần thay thế, bạn có thể đến bất cứ Genius Bar tại điểm bán lẻ của Apple, liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ hoặc liên hệ với hỗ trợ kĩ thuật của Apple tại nơi bạn sinh sống.

Apple sẽ thay thế ổ đĩa kéo dài đến ngày 23 tháng 7 năm 2012. nhưng bạn nên chú ý rằng chương trình tăng thời gian bảo hành iMac của bạn. Và tất nhiên bạn phải tự mình sao lưu lại các tài liệu trên ổ cứng hiện tại, vì Apple không cung cấp dịch vụ đó.

Nguồn PCworld


Comment

#471
10/11/2011 - 19:21:36
chinh sach nay dung do

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Build wedding website * Cách học từ vựng nhanh