Google+ sẽ cho lấy game qua Google Stream

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ Google+ và tự hỏi bao lâu nữa thì sẽ được cung cấp dịch vụ game trên mạng xã hội này. Theo SlashGear và TheNextWeb, Google đã đưa ra một tính năng mà không thông báo trước được gọi là "Game Stream" trên trang "Content that appears on the stream". Bất kể vì sao, nhưng dường như chắc chắn hiện tại Google đang xây dựng cho các nhà phát triển game có thể mang các trò chơi lên Google+Thông tin xuất hiện trên các trang giúp đỡ mô tả mà Google đặt trong trang chủ Google+ của bạn. Đây không phải lần đầu tiên những người săn tin phát hiện ra thông tin về game xã hội sắp tới của Google+, TechCrunch cho biết một trong những người săn tin của họ đã tìm được tài liệu tham khảo về "Google Games" trong mã nguồn.Google biết rất rõ họ cần đưa ra một lý do để người sử dụng ở lại và tiếp tục tham gia với những người dùng khác nếu như Google muốn thu hút nhiều người dùng hơn từ các dịch vụ mạng xã hội khác như Facebook, và mở cửa cho các nhà phát triển, những người sẵn sàng trả tiền để game của họ có mặt đáp ứng lượng thành viên phát triển nhanh chóng của Google.

Ngoài ra, TheNextWeb tiết lộ rằng Google đang tích cực tuyển dụng các nhà phát triển game cho đội ngũ của mình. Rõ ràng Google đang đặt nền móng cho dịch vụ phát triển game trên Google+, và sau đó các nhóm phát triển game của họ sẽ bắt tay xây dựng game trên Google+.

Bằng cách đó Google có thể kiểm tra chất lượng game trước, cùng lúc đó người dùng cũng có cái để chơi, chưa kể họ có thể chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện dần các điều khoản cho phép nhà phát triển game sử dụng nền tảng Google+. Đối với những ai hy vọng Google+ sẽ miễn phí mãi cho Lost Sheep và Warring Mafias, họ có thể sẽ phải thất vọng.


Nguồn GeekOur Sponsor

Tạo CV số đẹp * Cách học từ vựng nhanh