SanDisk giới thiệu ổ cứng SSD mới cho máy tính cũ

SanDisk vừa giới thiệu một dòng ổ cứng SSDs mới (solid-state drives - ổ cứng rắn ), mục tiêu mà công ty muốn hướng đến là người tiêu dùng thay vì là đến các nhà sản xuất máy tính.

Dòng Ultra SSD mới của SanDisk

SanDisk giới thiệu dòng ổ cứng Ultra SSD mới như một sản phẩm có thể sử dụng để thay thế các ổ cứng trong hệ thống cũ và làm tăng hiệu xuất, độ bền và tuổi thô của máy tính xác tay và máy tính để bàn. Không có gì khác biệt giữa các dòng SSD mới dành có các nhà sản xuất thiết bị và dòng SSD dành cho thị trường bán lẻ. Dòng Ultra SSD sử dụng giao tiếp I/O chuẩn SATA 2.0 cho phép tốc độ đọc lên đến 280MB/s và tốc độ ghi lên đến 270MB/s.

Ổ cứng SSD dựa trên nền tảng mutil-level cell (MLC) bộ nhớ flash NAND, có thời gian trung bình giữa các lần thất bại ( mean time between failure - MTBF ) lên đến hàng triệu giờ. Hầu hết các chuyên gia trong ngành công nghiệp SSD đều không tin MTBF là một cách chính xác để xác định tuổi thọ sản phẩm. Cho đến hiện tại, những ổ cứng sử dụng nền tảng MLC đã có firmware đặc biệt giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm lên đến 10.000 vòng ghi và xóa, điều đó có nghĩa là ổ cứng có thể ghi được 10.000 lần.

Kent Perry, giám đốc tiếp thị sản phẩm của SanDisk chỉ ra rằng việc thay thế ổ cứng hiện tại bằng ổ cứng SSD thì hiệu quả hơn so với việc mua máy tính mới.

Dòng ổ cứng Ultra SSD mới có dung lượng 60GB, 120GB và 240GB được bán với giá tương ứng là 129.99$, 219,99$ và 449,99$.

Người dùng tại mỹ thì có thể đặt mua ổ cứng trực tiếp qua trang web bán lẻ trực tuyến như Newegg.com, nơi có giá thấp hơn so với giá bán lẻ đề xuất.

Nguồn PCworld


Comment

#466
10/11/2011 - 19:18:17
tien tien that

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i