Khi Hacker gọi tên 'Mac'

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Trong một thời gian dài, người dùng Mac "cười nhạo" những nỗ lực điên cuồng của những người hàng xóm để chống lại các cuộc tấn công của virus, trojan, rootkit và các phần mềm độc hại khác. Thị trường máy tính cực kỳ rộng lớn và tiềm năng, do tính lợi nhuận cao đó, những kẻ xấu thường tập trung vào các cuộc tấn công máy tính. Và sự thật là hệ điều hành của Apple khó crack hơn so với Windows. Tuy nhiên, những ngày tươi đẹp của Mac có thể đã kết thúc. Trước tiên, một số mối đe dọa hoàn toàn độc lập với nền tảng. Nếu một email lừa đảo có thể đánh lừa bạn điền thông tin tín dụng trên một trang web, nó không quan trọng nếu bạn đang chạy Windows, Mac OS, Linux, hoặc DR-DOS.

Ngoài ra, một số hackers đã bắt đầu những chuyến thám hiểm của mình vào lĩnh vực Mac, họ tạo ra các cuộc tấn công Mac - cụ thể như MAC Defender. Thông qua kết quả của công cụ tìm kiếm, ứng dụng giả mạo này tuyên bố để bảo vệ người dùng, nhưng thực sự là làm hại họ. Nó sẽ mở ra trang web khiêu dâm và thuyết phục người dùng rằng họ đang bị nhiễm virus. Đương nhiên cách "chữa bệnh" là đăng ký MAC Defender.Ngoài ra, một số máy Mac chạy cả Windows và Mac OS X, đó không phải là một sự kết hợp khôn ngoan. Bởi một máy Mac chạy Windows trở nên rất dễ bị "tổn thương" bởi vô số các cuộc tấn công dựa trên nền Windows đầy rẫy trên Internet.

Chúng tôi chưa thấy thấy bất kỳ sự thay đổi lớn nào trong các virus, trojan, hoặc phần mềm độc hại nhắm vào Mac, nhưng điều này rất cần phải được chuẩn bị. Rất nhiều những ông lớn trong bảo mật mời chào để cung cấp các sản phẩm của họ cho Mac, một số đề nghị kết hợp bảo mật Mac OS X và Windows đang chạy trên máy Mac. Và sẽ quét URL mà người dùng truy vập để giúp chống đỡ các cuộc tấn công lừa đảo.

Bạn thậm chí không phải trả tiền để bảo vệ Mac của mình. Sophos cung cấp một phiên bản miễn phí với đầy đủ chức năng. Nếu bạn muốn dùng của một nhà cung cấp khác,hoặc nếu bạn cần các tính năng Sophos không không cung cấp trong phiên bản này, hãy xem xét một trong những lựa chọn từ biểu đồ dưới đây. [Sản phẩm từ Intego và ESET ban đầu được bỏ qua từ biểu đồ lỗi]

Nguồn: pcmag.comOur Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart