Apple tung ra quảng cáo mới cho iPad 2

iPad của Apple đang là một cơn sốt nhưng hãng này lại hoàn toàn chưa cho ra mắt bất kỳ chiến dịch marketing nào. Tuy nhiên, gần đây hãng nay đã tung ra một đoạn video quảng cáo về các hiệu quả mà iPad 2 mang lại trong đời sống hằng ngày như nấu nướng, công việc, học tập, đọc sách.... cũng như nhiều hoạt động khác.

Quảng cáo này được thực hiện bởi một đơn vị tên tuổi lâu đời là TBWA\Media Arts Lab đã nêu lên một bước tiến trong khả năng thương mại của iPad 2 dựa trên một số câu hỏi mở. Trong phần cuối của quảng cáo, công ty này đã nhấn mạnh bằng hàng loạt các câu hỏi "Nếu bạn hỏi..." và mở đầu với câu hỏi "Nếu bạn hỏi một phụ huynh bất kỳ, họ sẽ có thể gọi đó là một sự trực quan..."

Với câu cuối "Chúng ta sẽ không bao giờ ngừng chia sẽ kỷ niệm hay để lỡ một cuốn sách hay. Chúng ta thường nấu bữa tối và chúc mừng đội bóng yêu thích" dẫn đến "nhưng làm sao chúng ta làm tất cả những việc đó cùng lúc." (lúc này một đoạn ngắn miêu tả hai đứa trẻ đang tập đánh dần chữ "lion", phiên bản Mac OS mới.)

Theo như sự tăng trưởng của Apple, thật khó để đưa ra một bình luận đây có phải là một sản phẩm hit không khi nó được quảng cáo bằng giọng của diễn viên Peter Coyote. Mặc dù vẫn không có điều gì mới về iPad 2 được đưa ra trong quảng cáo nào, nó cũng đang khiến người yêu thích công nghệ trở thêm yêu sản phẩm này.

Xem quảng cáo tại đây

Nguồn:makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i