Những tính năng mới của Gmail

Cùng với sự ra đời của Google+, Gmail cũng đã có những cải tiến mới. Google cho biết quá trình cập nhật Google Apps vẫn đang tiếp diễn, và đã tiếp tục tung ra những cải tiến trong những tuần gần đây.

Dưới đây là một số những thay đổi của Gmail:

- Tạo nhiều cuộc gọi cùng một lúc: Google bổ sung thêm khả năng xử lý nhiều cuộc gọi cùng một lúc. Tính năng này hoạt động cho các cuộc gọi đến và đi, vì vậy nó có thể đặt chế độ hold cho một cuộc gọi và gọi cho một cuộc gọi khác. Bạn có thể chuyển qua lại giữa nhiều cuộc gọi.


- Tùy chỉnh style cho hộp thư đến: Gmail cho phép bạn lựa chọn các cách khác nhau để sắp xếp mail: sắp xếp những mail có dấu sao đầu tiên, chưa xem đầu tiên...  Để chỉnh style, nhấp vào nút xổ xuống ở bên phải nút Inbox. Nút xổ xuống chỉ hiện ra khi bạn rê chuột vào nút Inbox.

- Xem nội dung ZIP và RAR mà không cần tải về:  Google đã bổ sung thêm khả năng xem trước cho cả hai loại file đính kèm. Bạn có thể xem nội dung của các file zip, rar trước khi tải chúng về. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ tải về một vài file trong file nén mà không cần tải cả một file lớn hoặc lưu vào Google Docs.

- Thêm thông tin người gửi: Gmail tự động hiển thị địa chỉ đầy đủ thông tin từ một người không trong danh sách liên lạc của bạn. Nó cũng cho bạn biết khi một tin nhắn tới từ một dịch vụ mail-sending.

- Các phím tắt: Một bàn phím shortcut mới có sẵn trong Google Doc. Nhấn Ctrl + / hoặc Cmd + / để hiển thị nó.

Một số tính năng khác: Ngoài ra còn có khả năng chia sẻ Google Docs với các ứng dụng Android và một số nâng cấp khác dành cho mobile.

Google hứa hẹn cải tiến nhiều hơn, sau khi thông báo đóng cửa Google Labs của nó và tập trung vào các sản phẩm hiện có.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i