Microsoft sửa lỗi office dành cho bản Mac Lion

Microsoft vẫn đang tiếp tục đưa ra các bản vá cho Office 2011 trong thời gian sớm nhất, bao gồm lỗi Mail đến Outlook và vài lỗi nhỏ khác với Excel, Power Point và Word.

Microsoft vừa cho ra mắt bản update Communicator cho hệ điều hành đình đám hiện tại của Mac là Mac Lion.

Commnuicator cho Mac 2011 phiên bản 13.1.2 vừa được tung ra vào thứ ba ở trang download của Microsoft, và sẽ được gửi đến người dùng nhanh chóng.

Phiên bản mới này là câu trả lời cho các lỗi mà người dùng mắc phải khi chuyển sang dùng Mac OS 10.7

Commnunicator là một sản phẩm kết hợp giữa Microsoft và các khách hàng Messenger để tạo ra một chương trình chat dành cho các doanh nghiệp, học viện với lượng lớn các người dùng.

Tuần trước, nhóm phát triển Microsoft Office cho Mac đã thông báo một số lỗi với phiên bản 2011 và 2008 khi chạy trên Mac Lion.

Tại thời điểm này, các lỗi và trục trặc của Communicator ngăn người dùng import các tin nhắc từ hòm thư Outlook trong Mac hoặc Entourage 2008. Lỗi trên được phát hiện bởi Pat Fox, một giám đốc chính của bộ phận sản xuất này.

Trong blog được viết vào thứ ba, Fox thông báo khả năng của Communicator 13.1.2 và lặp lại rằng Office cho Mac 2004 sẽ không làm việc trên Lion vì tính tương thích của PowerPC CPU.

Với Lion, Apple đã hỗ trợ Rosetta, một chương trình giả lập cho phép PowerPC chạy trên chip Intel trong Mac.

Microsoft vẫn đang tiếp tục đưa ra các bản vá cho Office 2011 trong thời gian sớm nhất, bao gồm lỗi Mail đến Outlook và vài lỗi nhỏ khác với Excel, Power Point và Word.

Fox cũng báo với người dùng rằng họ sẽ phải chờ Microsoft hỗ trợ các tính năng mới cho bản Lion như tự động lưu, chia phiên bản tài liệu và chế độ toàn màn hình trong phiên bản Office 2011.

Nguồn: computerworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i