Biến máy tính thành TV

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Tại sao phải mua HDTV khi bạn có một màn hình hoàn hảo ngay trước mặt bạn? Làm thế nào để TV kết nối trực tiếp vào máy tính của bạn.
Mọi người luôn muốn để một chiếc Tivi Internet tronng phòng khách. Thị trường có đầy đủ phương tiện kết nối với truyền thông Internet với HDTV. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn làm ngược lại, và kết nối TV đến một màn hình nhỏ hơn của máy tính? Để tiện hơn cho cho việc bạn muốn vừa làm những việc khác trên máy tính vừa xem tivi.

Một số cách để kết nối TV vào máy tính của bạn.

Websites những kênh trong nước


Một số trang web cung cấp cho bạn truyền hình trực tuyến như:
123tivi.com
vtc.com.vn
Bạn không cần tải, cài phần mềm hoặc phần cứng chỉ cần vào một số trang web trực tuyến. Tất nhiên, với các trang web này có thể việc lựa chọn kênh của bạn thường bị hạn chế.

Thể thao trực tuyến

Thể thao là một trong những lý do lớn nhất cho các tuyến truyền hình trực tiếp trên máy tính
của bạn.Sự kiện thể thao được thực sự thú vị khi bạn xem trực tiếp.

ESPN có một kênh băng thông rộng được gọi là ESPN3. Các dòng kênh trực tiếp sự kiện thể thao như  UEFA Champions League, Masters và Australian Open. Nhưng ESPN3 là chỉ có sẵn cho khách hàng của các công ty Internet băng thông rộng chọn.

Đối với các sự kiện thể thao lớn khác (chẳng hạn như Thế vận hội mùađông và FIFA World Cup), thông thường bạn có thể tìm thấy trực tuyến trực tiếp từ các mạng lớn chẳng hạn như NBC, BBC Sport , và thể thao CBC.

Nhưng ở Việt Nam thì việc xem thể thao với đường truyền không “đỉnh” như nước ngoài thì Sopcast là sự lựa chọn tốt nhất.

Dùng TV-Tuner

Nếu bạn đang sẵn sàng trả tiền cáp cho TV bạn có thể xem truyền hình trực tiếp từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng một card TV-tuner. TV-tuner sẽ cho phép máy tính của bạn để nhận tín hiệu truyền hình (bao gồm cả các kênh kỹ thuật số và các đài miễn phí) khi bạn cắm nó vào cáp của bạn.

TV-tuner thẻ có hai hình thức: USB và PCI. Nếu bạn có một máy tính xách tay một USB TV-tuner thẻ dễ dàng cắm vào một cổng USB 2.0 của máy tính của bạn. Nếu bạn có một chút hiểu biết về công nghệ (hoặc không muốn dùng USB), thì bạn sẽ dùng tuner PCI. Hãy ra những của hàng máy tính hay công nghệ tìm mua và hỏi về cách sử dụng nhé.

Nguồn: pcworld.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#336
14/10/2011 - 16:02:36
up

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

Free wedding website * How to learn by heart