Cách tìm và xem YouTube 3D

Bạn có yêu thích công nghệ 3D không? Nó là sự phát triển tự nhiên của việc hiển thị hình ảnh. Hiện tại 3D được xem là mốt. Vì vậy chúng ta hãy nhân cơ hội này để xem YouTube in 3D một cách thực tế. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thế giới 3D qua YouTube.

Một ý kiến cho thấy thì 3D không trình chiếu đủ nội dung. Thực tế một nửa trong số những bộ phim mà tôi xem trong 6 tháng trước đều là 3D 1080p HD, vì vậy tôi đoán rằng bạn đã không tìm đúng địa điểm. Thậm chí bây giờ đã có hẳn một trang web 3D chuyên dụng, và sau đó thì chúng ta có trang YouTube là một trang phương tiện truyền thông dành cho mọi người, nơi mà một người bình thường có thể trở nên nổi tiếng và bây giờ là nơi tốt nhất để tìm kiếm những bộ phim 3D thông thường.

Về Kỹ Thuật:

Vào trang YouTube và xem những trang tùy chọn để chọn cách mà bạn muốn xem nội dung 3D. Có sẵn một vài lựa chọn sau đây

Various colored filters dành cho những truyện tranh cũ. Bạn có thể thấy sự chuyển đổi màu nhanh chóng, điều đó cho thấy sự kết hợp nhiều màu chứ không chỉ 2 màu truyền thống xanh/đỏ. Bạn cũng có thể mua những cái kính 3D nếu bạn thích.

Interleaved dành cho những TV 3D và bộ lọc Zalman.

Side-by-Side dành cho TV SamSung và những người thích xem trực tiếp bằng mắt.

Bất kỳ đoạn video 3D nào cũng có một menu ở góc bên phải, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào những trang cách thức xem 3D cũng như chuyển đổi trái phải nếu nó đảo ngược và thay đổi chiều rộng của video ( nếu bạn thường xuyên xem những bộ phim 3DSBS BlueRay thì chiều rộng bộ phim chỉ phân nửa).

Cách tìm những đoạn Video 3D

Có 3 cách để tìm 3D trên YouTube. Thứ nhất gõ đoạn tag “yt3D:enable=true” vào nội dung tìm kiếm để xuất hiện những đọan video 3D.

Thứ hai, YouTube đã có kênh chính thức 3D để làm nổi bật một vài đoạn video.

Thứ ba, có một số kênh chuyên nghiệp và liên kết sản xuất nội dung 3D rất tuyệt, đây là một số những cái tốt nhất:

ExploreMediaGroup: một bộ sưu tập các nội dung chất lượng từ nhiều nguồn khác nhau, hầu hết là những đoạn trailer và du lịch.

S3D Gamer Zone: đây là trang mà tôi yêu thích, tôi có thể xem những video game và chơi cả ngày. Điều tuyệt vời của game 3D là nó được thực hiện tốt, độ phân giải cao.

iWatch3D: dù cho bạn ở bất kỳ đâu thì khi vào 3D bạn đều có thể xem những bộ phim, sự kiện ở mọi nơi.

Tất nhiên giống với YouTube 2D thông thường đối với những đoạn 3D xấu thì chúng ta không nên lãng phí thời gian để xem nó, cũng như những đoạn quảng cáo bên dưới cửa sổ video hoặc thậm chí nhiều thứ khác nữa.

Phạm Bình.

Nguồn makeuseof


Comment

#513
20/11/2011 - 05:57:59
cung hay nhung sao may toi hok lam dc nhi :(

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i