The Man With No Life - Cách đơn giản để download Youtube videos

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn download được clip hay trên youtube. Hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn phần mềm miễn phí có tên "The man with no life", giúp bạn download clip trên youtube một cách đơn giản, dễ dàng.Khi bạn mở chương trình lên, một banner với những người dùng bất kì trên facebook mà "like" soft hiện ra:Bạn có thể làm mất chúng đi bằng cách điều chỉnh kích cỡ của giao diện. Sau khi điều chỉnh kích cỡ, giao diện sẽ trông "đơn giản" hơn rất nhiều:Click vào tab Search. Chương trình lúc này trông giống một trình duyệt, với google là công cụ search mặc định. Bây giờ, nạn copy url của clip trên youtube mà bạn muốn download và paste vào đây.Sau đó, bạn sẽ thấy một title "Did you hear a click?" ở góc trên bên trái màn hình. Lúc này, bạn có thể bấm nút Download để tải về. Bạn sẽ được đưa vào tab Transfer, để xem tiến trình download của clip.Nếu bạn thấy dấu hỏi ở title, tức là lỗi khi download. Một khi download kết thúc. Bạn chuyển qua tab My library để mở clip vừa down về lên.Để biết được nơi save clip của bạn, chuyển qua tab setting. Bạn sẽ thấy được đường dẫn mặc định khi save file.

Những lựa chọn thay thế

Có phải chương trình là lựa chọn tốt nhất để tải file từ Youtube? Chắc chắn không. Giao diện của chương trình đơn giản, điều đó là tốt. Nhưng đối với một người mới làm quen với chương trình, có thể gặp khó khăn để tìm ra nơi họ đã tải file. Có một số dịch vụ khác mà bạn có thể lựa chọn khi tải file trên Youtube, đó là JDownloader. Sử dụng công nghệ java do đó nó khá nặng (nhưng có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ tải file trên Youtube).

Ngoài ra, bạn có thể dùng các dịch vụ trực tuyến giúp bạn tải file. Tôi biết một dịch vụ trực tuyến sau rất đơn giản để lấy được file trên Youtube, đó là Keep Youtube. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm vào chữ keep ở ngay đằng trước link youtube. Ví dụ, bạn có link http://www.youtube.com/watch?v=cRBcP6MmE8g, bạn thay đổi nó thành http://www.keepyoutube.com/watch?v=cRBcP6MmE8g. Keep Youtube cũng sử dụng công nghệ Java, nhưng nó là một plug-in, do đó rất sử dụng rất nhanh chóng, tiện lợi.

Cách ưa thích của bạn để tải video off YouTube là gì? Cho tôi biết bằng cách để lại comment nhé.

Nguồn: makeuseof.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i