8 siêu sao trong ngành công nghệ trong thế giới truyện tranh

Có nhiều bộ phim truyền hình về thế giới công nghệ nhưng ít có cuốn truyện tranh nào. Nhưng thật ra chân dung của những siêu sao công nghệ trên thế giới có gì đó giống với những người hùng và nhân vật phản diện trong truyện tranh. Dưới đây là “thân phận” bí mật trong thế giới truyện tranh của những siêu sao công nghệ hàng đầu thế giới, từ Jobs, Gates, Torvalds đến Zuckerberg.

Steve Jobs

Sau khi bị lật đổ ở Apple một cách đâu đớn, Steve Jobs đã quay trở lại và chuyển đổi một cách ghê gớm. Ông ta trả thù bằng cách tạo nên những vẻ ngoài hoàn mĩ để lôi kéo tất cả tất cả mọi người trên thế với một phép thôi miên làm thỏa mãn ham muốn nắm giữ thiết bị công nghệ cao, làm người sành điệu với những thiết kế thẩm mĩ tuyệt đẹp. Nhưng thực ra đang bị đang chỉ che phủ bởi cái bóng của “kẻ thôi miên” này. Nhưng một cách khác ông ta là “Thiên Tài”.
 
Bill Gates

Bill Gates giống như Iron Man trong khi Iron Man trở thành tỉ phú nhờ buôn bán vũ khí thì Bill Gate lại buôn bán một hệ điều hành khủng khiếp và một bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng thông dụng. Iron Man này cảm thấy mình đã kiếm lợi nhiều từ thế giới và quyết định dùng siêu sức mạnh của mình để chống lại bất công ( chống sốt rét ở châu Phi).
 
Linus Torvalds

Linus Torvalds đấu tranh cho sự thật, công lý, và để quyền sử dụng máy tính không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Ông có công cụ của siêu anh hùng cần để đấu tranh cho tự do và ông cũng được hỗ trợ từ liên minh mã nguồn mở. Và tất nhiên với bạn đồng hành chiến đấu chú chim cánh cụt Tux.
 
Ada Lovelace

Tất cả mọi công nghệ hiện tại điều bắt nguồn từ sức mạnh của Ada Lovelace và những nghiên cứu của cô về Analytical Engine. Những ghi chép để lại thì Ada đã chết khi cô bắt đầu khai thác sức mạnh của máy tính. Nhưng nói một cách thần  bí cô ấy đang ám trong những ứng dụng của ngành  thàm hiểm không gian, hàng không, giao thông sắt & bộ, năng lượng hạt nhân, viễn thông, và tài chính ngân hàng một con ma bất tử huyền thoại và thân thiện.
 
Mark Zuckerberg

Mặc dù Mark Zuckerberg không có siêu sức mạnh hoặc khả năng bay. Những gì anh ta có là một cơ sở dữ liệu của mỗi thành phần trong mạng xã truyền thông Internet. Cơ sở dữ liệu chứa thông tin về điểm mạnh, điểm yếu và bí mật của mọi người. Nó là "Facebook".
 
Larry Page và Sergey Brin

Google được sáng Larry Page và Sergey Brin nhằm mục đích để giải quyết cuộc chiến tranh, bất bình đẳng của thế giới, và xung đột ... bằng cách “hợp nhất” tất cả mọi người dưới ngọn cờ của Google. Bộ đôi năng động này luôn luôn có thể tìm thấy bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm, và họ có khả năng kỳ lạ để điều khiển thời tiết. Sau lưng họ là một đội quân robot Android.
 
Steve Ballmer

Zune, Kin, Windows Vista ..., Đều không phải là lỗi của Steve Ballmer. Ông chỉ phấn khích thái quá về Microsoft và công nghệ của họ, và hét lớn cho mọi người một từ "phát triển!" ít nhất 15. Đây giống như mẫu nhân vật có sức mạnh nhưng hành động thì hết sức quái dị.
 
Carol Bartz

Chúng tôi sẽ không nói về Yahoo nữa nếu không phải vì Carol Bartz, người đã đi ra từ vực thẩm xây dựng lại đội quân Yahoo để chiếm lại lãnh thổ đã mất. Cô đã được đào tạo trong nghệ thuật quản lý, cô và tay sai trung thành của cô sẽ không ngừng chiến đấu để chống lại quyền lực của Google. Hay Facebook.
 

Nguồn: pcworld.com


Comment

#377
10/11/2011 - 17:06:34
người nổi tiếng được minh họa .hihi

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i