5 lý do iPhone 5 sẽ giúp Apple lấy lại vị thế thống trị của mình

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Apple hi vọng với mẫu iPhone 5 hãng này sẽ lấy lại vị trí độc tôn của mình trong sản xuất điện thoại thông minh. Vậy iPhone 5 có những thay đổi gì để làm được chuyện này? Có 5 ưu điểm mà có thể có trong iPhone 5 sẽ làm nên chiến thắng cho Apple.

1. Verizon (Mạng di động) . IPhone 5 là mô hình iPhone mới đầu tiên được giới thiệu từ khi kết thúc việc Apple chỉ hỗ trợ cho một số mạng di động. IPhone Verizon 4 có được thành công lớn khi dùng chuỗi cửa hàng của các mạng di động, nhưng nhiều khách hàng của Verizon biết rằng iPhone mới chỉ tập trung vào một phần người dùng, và như để không muốn bị trói buộc như với iPhone 4. Các iPhone mới mở khóa cho tất cả các mạng để tạo nên sự khác biệt và đa dạng.

2 . iOS 5 . Apple đã chia sẻ  các chi tiết của iOS 5. iOS mới sẽ miễn phí cho iPhone (và iPad) đồng bộ từ máy tính trong mạng không dây thay vì đòi hỏi một kết nối bằng cổng USB. Những cải tiến trong ứng dụng iOS, việc bổ sung của iMessage, duyệt web theo thẻ với trình duyệt mặc định Safari, Chức năng thông báo những chỉ dẫn hữu ích sẽ góp phần cho sự thành công của iPhone 5.

3. iCloud . Cùng với iOS 5, Apple cũng sẽ chính thức khởi động iCloud cùng khoảng thời gian
iPhone 5 được mong chờ. iCloud cho phép các dễ dàng đồng bộ email, tập tin, âm nhạc, danh bạ,
lịch, và nội dung khác giữa iPhone, iPad và các máy tính Windows hoặc Mac.

4 - Các thông số kỹ thuật . IPhone 5 được mong chờ (hoặc theo lời đồn) sẽ sử dụng cùng bộ vi xử lý dual-core A5 của Apple sử dụng trong iPad 2. Điều đó thấy rằng Apple sẽ bằng mọi cách để làm hiệu suất tốt hơn .

5 - Máy ảnh . Có nhiều bức ảnh kỹ thuật số hơn độ phân giải lớn và nếu chụp với hầu hết các máy
ảnh của điện thoại thông minh thì hình ảnh có chất lượng kém. Suy đoán cho rằng iPhone 5 sẽ có một máy ảnh 8 megapixel , với hai đèn flash LED để chụp ảnh nơi thiếu ánh sáng tốt hơn, và máy ảnh iPhone 5 sẽ có hình chụp liên tiếp.

Một số trong số này là dựa trên suy đoán , tôi không thực sự biết các chức năng của máy ảnh kỹ thuật hoặc phần cứng là đúng hay không. Nhưng nếu có tất cả những điều này thì iPhone 5 sẽ tạo nên  một cơn sốt khác và có thể đòi lại vị trí độc tôn của mình. Nhưng chúng ta hãy chờ xem iPhone 5 sẽ như thế nào.

Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i