5 trang web sẽ thông báo cho bạn khi có sách mới

Bất kì người yêu sách nào cũng sẽ nói cho bạn rằng sẽ không có một thứ gì có thể dập tắt được niềm vui thích khi lật và đọc lướt những cuốn sách mới trong hành lang của thư viện. Việc khám phá những cuốn sách mới, những tác giả mới, cũng như việc yêu thích họ là những việc mà El Dorado đang làm cho người yêu sách. Nhưng trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, nó đã cho người yêu sách nhiều phương tiện hơn để tìm kiếm và có được cuốn sách họ thích. Chào mừng đến với thế giới tra cứu sách và những dịch vụ kèm theo.

Ngày nay, chúng ta có một cộng đồng xã hội được xây dựng trên những cuốn sách (Shelfari, GoodReads), những phương tiện giới thiệu online (What should I read next), và những nhà bán lẻ như Amazon, nơi mà có thể thông báo cho bạn khi mà cuốn sách đó được phát hành. Tất cả đều có những cách riêng để thông báo cho bạn về sản phẩm mới được phân phối. Một số thì được đặt riêng cho bạn trong khi số khác được phân phát theo hàng tuần hoặc hàng tháng. Dưới đây là 5 websiet:

Track New Book

Tracknewbook.com là một website tìm kiếm sách nhanh và đơn giản, nó có thể giúp bạn có được những thông tin về cuốn sách đó một cách sớm nhất và đầy đủ nhất. Bạn có thể tìm kiếm sách theo tác giả, tựa đề hoặc theo những từ khóa. Bạn có thể kiếm sách thông qua tất cả các định dạng từ sách bản cứng đến sách nói. Ngoài ra Seed Book còn cho tôi nhiều thú vị về dịch vụ tìm kiếm sách mà họ cung cấp. Bạn sẽ đặt bất kỳ cuốn sách nào làm “hạt giống”, sau đó bạn sẽ nhận được thông báo về những cuốn sách tương tự như “hạt giống” mà bạn đã đặt. Thật là tuyệt cho những cuốn sách mới và tác giả mới, đặc biệt nếu sở thích đọc sách của bạn được chọn lọc.

Book Buzzes

Book Buzzes thì khác xa so với những website tìm kiếm sách khác. Bạn phải log-in và nhập vào tên tác giả yêu thích của bạn trong text box, chọn loại sách mà bạn thích và tạo “buzz”- nó sẽ gửi vào inbox của bạn khi mà cuốn sách được phát hành. Tựa đề sách được lien kết với Amazon.

Any New Books

Dịch vụ thong báo sách này cũng có cách quản lý tương tự như trên. Bạn phải chọn loại sách mà bạn muốn nhận thong báo cho nó, và họ sẽ gửi vào inbox của bạn hang tuần. Bạn cũng có thể chọn nhiều thể loại sách cho một tuần. Bạn cũng có thể mô tả chung chung trong email, và mỗi tuần nó sẽ gửi cho bạn cái lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn cho Kindle eBooks và sách nói.

Authoralerts


Authoralerts.com cho phép bạn tạo ra một danh sách theo dõi của các tác giả mà mới phát hành cuốn sách mà bạn muốn được nhắc nhở về. Các trang web sử dụng những thông tin phát hành tin tức từ Amazon. Bạn nhận được các thông tin về phiên bản mới qua email hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS

Wowbrary

Wowbrary thì có hướng đi chỉ tập trung vào thư việc sách của Mỹ. Bạn sẽ cung cấp cái mã vùng và dịch vụ sẽ cho bạn biết những cuốn sách, bộ phim hay bài hát mới nhất của thư viện thông qua email hoặc RSS. Dịch vụ này miễn phí và số lượng có hạn.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i