4 Ứng dụng office cho Tablet Android

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Các giải pháp văn phòng tốt nhất cho Tablet Android của bạn, chúng ta sẽ đánh giá bốn ứng dụng Office Android: Google Docs, DataViz Documents To Go, ThinkFree Office Mobile, và Quickoffice Pro để xem ứng dụng nào tốt nhất và ứng dụng nào phù hợp với yêu cầu của bạn.

Google Docs

Google Docs cho Android rất tốt cho việc truy cập Web tài khoản Google Docs của bạn, nhưng nó lại không chỉnh sửa offline được.Google Docs cho Android không làm bất cứ điều gì nếu không kết nối dữ liệu trực tiếp tới Google Docs trên Web.Những gì bạn thực sự nhận được với Google Docs là một bộ ứng dụng Android liên kết đến các ứng dụng web Google Docs.

Ứng dụng được thiết kế cho điện thoại, không phải cho tablet, do đó sáu nút chính của nó chiếm của không gian trên màn hình máy tính bảng. Tuy nhiên khi bạn đã kết nối các ứng dụng Google nhìn rất đẹp và chơi độc đáo.

Google Docs đã tương thích với các định dạng tài liệu Microsoft Office. Cho phép bạn nhập vào những file Offlice để xem, chỉnh sửa và save dưới dạng file Office. Docx, xlsx, hoặc. Pptx tuy nhiên đôi khi nó cũng gặp một số lỗi. Và nếu tài liệu của bạn bao gồm định dạng phức tạp mà bạn muốn bảo quản thì e rằng nó không thể đáp ứng cho bạn.

Nếu bạn là một người sử dụng Google Docs trên Web, bạn nên tải về ứng dụng miễn phí Google Docs cho Android, Vì đó là ứng dụng tốt nhất cho những công việc mà nó làm được. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo tài liệu đầy đủ tính năng và khả năng tương thích tuyệt vời của Microsoft Office, thì các ứng dụng khác trong bài viết này sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

ThinkFree Office Mobile

ThinkFree Office Mobile cho điện thoại di động Android có hỗ trợ của Microsoft Office tài liệu tuyệt vời. Hy vọng có thể có thêm bản cải tiến cho máy tính bảng. ThinkFree có thể đọc và viết Microsoft Word, Excel, và các định dạng PowerPoint, và nó hoạt động như một trình xem PDF.

Nó cũng bao gồm truy cập tích hợp Google Docs, cũng như truy cập ThinkFree Online, vì vậy bạn có thể sử dụng các ứng dụng trên nền web khi bạn đang ở một máy tính khác. Khả năng tương thích của ThinkFree với Microsoft Office là tuyệt, Tôi đã không gặp phải bất kỳ lỗi định dạng đáng chú ý trong các tài liệu tôi đã gửi qua lại giữa các ứng dụng Android và Word, PowerPoint, và Excel.

Giống như hầu hết các ứng dụng khác trong bài này, ThinkFree là thiết kế chủ yếu cho điện thoại, nhưng nó hoạt động tốt trên các máy tính bảng Android. Giao diện gọn nhẹ và đơn giản nhưng dễ dàng để điều khiển. Nhưng có thể vì giao điện quá đơn giản nên việc tìm kiếm sử dụng các chứng năng thông thường cũng phải trải qua nhiều lần chọn trên menu.
ThinkFree đôi khi lại bị “rớt” nhiều lần trong khi truy cập dịch vụ trực tuyến. Thông thường, mặc dù không phải tất cả thời gian, các ứng dụng tự dóng tại thời điểm trực tuyến. Điều này xảy ra trên máy tính bảng không phải trên điện thoại có lẽ do một số phần xử lí khác nhau trên máy tính bảng và điện thoại.

Documents To Go

DataViz Documents với GoDocuments To Go là một úng dụng “có số má” trong số các phần mềm văn phòng di động, và phiên bản Android cũng thế.DataViz đã đưa ra Document To Go vào mảng phần mềm văn phòng di động trong nhiều năm, và các phần mềm này vẫn là một trong các phần mềm biên tập viên tài liệu tốt nhất cho điện thoại thông minh . Bản cập nhật mới nhất cho các ứng dụng Android mang lại một số cải tiến giao diện, thiết kế của nó tốt hơn máy tính bảng Honeycomb một chút, cho nó một lợi thế khác biệt so với Google Docs và ThinkFree trong giao diện máy tính bảng của mình.

Tuy nhiên, mặc dù cải tiến Honeycomb thân thiện , Documents To Go giao diện vẫn cảm thấy như một giao diện màn hình nhỏ, kéo dài ra để điền vào một màn hình lớn hơn. Documents To Go sử các menu cung cấp cho bạn các tùy chọn mà bạn cần cho các tài liệu bạn đang làm việc dễ dàng hơn so với ThinkFree.

Documents To Go làm một công việc tuyệt vời của việc xử lý tập tin từ Microsoft Office Word, Excel, và PowerPoint. Nó cho phép bạn lưu trữ các tập tin trên máy của bạn và truy cập các tập tin được lưu trữ trên Google Docs khi được kết nối. Đặc biệt hữu ích là các tính năng của ứng dụng tập tin được đánh dấu sao, mà làm cho nó dễ dàng để đánh dấu các tài liệu quan trọng .

Đáng tin cậy và đơn giản đầy đủ tính năng là những đặc điểm của Documents To Go .

Quickoffice HD Pro 

Chỉ có một ứng dụng trong bài này đã được thiết kế đặc biệt với máy tính bảng Android và đó là Quickoffice HD Pro. Sự khác biệt của một ứng dụng được gọi là HD là đầy đủ thiết kế dành cho màn hình máy tính bảng.

Quickoffice HD Pro cho AndroidQuickoffice HD Pro là phần mềm văn phòng năng suất tốt nhất nhưng cho Android tablets.Bạn có cảm giác như nó đã được thực hiện cho máy tính bảng ngược lại 3 ứng dụng khác trong bài bao gồm cả Documents To Go với bản cập nhật gần đây Honeycomb nhìn thưa thớt và thiếu phù hợp trên một màn hình 9-inch. Quickoffice HD Pro của tablet có menu trung tâm từ trên thả xuống như trong một ứng dụng toàn màn hình trên máy tính.

Đối tượng trong các văn bản, chẳng hạn như hình ảnh được xử lý cho dễ dàng để thay đổi kích thước và chuyển vị như trong Microsoft Office.

Ngoài ra để hỗ trợ Google Docs, Quickoffice HD Pro còn bao gồm hỗ trợ cho Box, Dropbox, Huddle, SugarSync, và Apple MobileMe tài khoản.Tóm lại có thể nói đây là úng dụng tốt nhất của tùy chọn điện toán đám mây trong số bốn ứng dụng.

Trong định dạng Microsoft Office, Quickoffice HD Pro ngang tầm với ThinkFree và Documents To Go, và thế giới tốt hơn so với các ứng dụng Google Docs. Nó cũng đọc các tập tin PDF, và nó có thể mở và duyệt các tập tin nén.

Nếu bạn có một máy tính bảng Android và bạn muốn thực hiện công việc trên đường đi một cách nghiêm túc, bạn sẽ muốn lấy hai thứ: Đầu tiên là một bàn phím Bluetooth (hoặc một bàn phím USB nhỏ gọn, nếu máy tính của bạn hỗ trợ nó). Thứ hai là Quickoffice HD Pro.

Nguồn: pcworld.com

Tham Khảo Thêm


Comment

#400
10/11/2011 - 18:09:24
bổ ích

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i