Wifi Syncr : Đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị Android qua wifi

Gửi tới điện thoại
1 Thích 0 Không thích
Wifi Syncr là một phần mềm miễn phí cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và điện thoại android thông qua mạng chia sẻ Wifi. Cụ thể hơn, ứng dụng sẽ tại những tập tin trong thư mục được chỉ định trên máy tính của bạn vào thẻ nhớ SD của điện thoại. Không giống như những phần mềm khác, Wifi Syncr có thể thiết lập một cách rất dễ dàng.Ứng dụng này cho phép bạn tạo nhiều profile để đồng bộ hóa, với mỗi profile bạn có thể thiết lập để đồng bộ với một thư một mục riêng biệt hoặc trên nhiều máy tính khác nhau trong cùng một mạng wifi. Bạn có thể đồng bộ các profile bằng cách nhấn giữ vào một profile và chọn 'Sync' ở popup hiện ra, hoặc đồng bộ tất cả bằng các nhấn vào nút sync ở thanh điều khiển phía trên.Để thêm một profile bạn nhấn vào Menu > chọn Add hoặc là nhấn vào nút thêm ở phía trên bên phải của màn hình, sau đó :
    + Nhập tên profile của bạn
    + Nhấp Configure Sync
    + Nhập tên hoặc địa chỉ ip của máy tính. Đối với các máy tính chạy win 7, nhấn chuột phải vào Computer chọn Properties. Nhập Full computer name của máy tính vào ô Server/ IP của ứng dụng. Để xem địa chỉ ip trên máy tính của bạn, mở bảng điều khiển kết nối mạng của bạn ở thanh hệ thống, nhấn chuột phải vào mạng wifi đang sử dụng và chọn Status > Details. Địa chị ip bạn cần nằm ở ô địa chỉ IPv4.
    + Chọn một thư mục nằm trong danh sách các thư mục chia sẻ ở màn hình mới xuất hiện.Như đã nói ở trên, ứng dụng này tạo ra một đồng bộ hóa một chiều từ máy tính đến thiết bị. Bất kì thay đổi nào bạn thực hiện trên thiết bị của bạn sẽ không ảnh hưởng đến thư mục chia sẽ trên máy tính. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập ứng dụng để đồng bộ hóa những file đã xóa, nghĩa là những file bị xóa khỏi thiết bị của bạn sẽ được xóa bỏ khỏi thư mục chia sẻ.

Ứng dụng này thậm chí còn hỗ trợ cho việc thông báo với Remote Notifier ( hiển thị các thông báo trên máy tính của bạn ) và Astro File Manager ( ứng dụng để mở thư mục đồng bộ hóa trên thẻ nhớ SD của thiết bị )


Nên nhớ rằng, máy tính của bạn và thiết bị android phải kết nối cùng một mạng wifi để ứng dụng có thể hoạt động. Tải ứng dụng miễn phí trên Android Market thông qua đường dẫn ở dưới hoặc mã QR :

Tải Wifi Syncr                                              


Nguồn : addictivetips

Tham Khảo Thêm


Comment

#419
10/11/2011 - 18:22:59
thich that

Đăng nhập đế gửi comment


Our Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i