Quản lý nhiều mật khẩu với LastPass

Nhớ tất cả các mật khẩu có thể gây rất nhiều khó khăn cho bạn. Một cho mỗi tài khoản email. Một cho mỗi tài khoản ngân hàng. Một cho mỗi trang web mua sắm... Nếu bạn muốn làm cho cuộc sống của bạn đơn giản, bạn có thể chọn cùng một mật khẩu cho mỗi tài khoản. Nhưng nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ an toàn trong khi cuộc sống vẫn đơn giản, bạn cần một người quản lý mật khẩu như LastPass. Đây là phần mềm miễn phí hỗ trợ 32-bit và 64-bit.

LastPass là một trong những tiện ích tiện dụng mà không làm phiền bạn. Một khi bạn cài đặt LastPass, bạn phải tạo một tài khoản, đặt mật khẩu master để có thể vào LastPass. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, biểu tượng màu xám của LastPass được chuyển sang màu đỏ.

Khi bạn duyệt Web, nhập vào username và password của một trang web nào đó, một thanh trình đơn thả xuống yêu cầu nếu bạn muốn LastPass lưu các thông tin đăng nhập. Bạn có thể đưa thông tin đó vào một nhóm để quản lý. Khi bạn quay lại trang web đó, LastPass sẽ tự động nhập vào các thông tin đăng nhập cho bạn.

LastPass là một ứng dụng quản lý mật khẩu dựa trên công nghệ đám mây, vì nó đồng bộ dữ liệu mã hóa của bạn với các máy chủ của nó, nhưng đồng thời cũng lưu một bản sao được mã hóa trên máy tính của bạn.

LastPass cung cấp một nơi gọi là "vault", bạn có thể tổ chức và xem thông tin về thông tin đăng nhập của bạn. Bạn có thể thấy trang web truy cập cuối cùng, và có thể xem thông tin đăng nhập của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu web của bạn, LastPass sẽ tạo ra mật khẩu mạnh cho bạn - và sử dụng LastPass có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc ghi nhớ một mật khẩu được tạo ngẫu nhiên của riêng bạn.

Ngoài ra, LastPass còn giúp bạn điền thông tin vào form khi bạn đăng ký vào một diễn đàn, trang web... cho bạn chỉ với một cú click. Chức năng này giúp bạn có thể lưu được thông tin một cách bảo mật, ko gây phiền nhiễu cho bạn, giúp bạn dễ dàng trong sử dụng.

Nguồn: pcworld.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i