Tự động chuyển hình từ Instagram vào Facebook với InstaFB

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Một trong những chương trình chia sẽ hình ảnh rất nổi tiếng hiện nay là Instagram. Nó kết hợp khả năng chụp, chia sẽ hình và hàng loạt các hiệu ứng khác. Nhưng không may, Instagram chỉ có phiên bản dành cho iPhone và các thiết bị iOS có một camera (bản hiện tại)

Với những ai thích việc chia sẽ, thế giới Instagram không đủ sức chứa nhu cầu này. Đó là lý do tại sao chúng ta nên kết hợp Instagram với mạng xã hội lớn nhất Facebook. Đó chính là chức năng mà InstaFB sẽ làm: tự động chuyển hình trong Instagram vào Facebook.


Hai dịch vụ tốt hơn một

Tương tự các dịch vụ web khác, bạn phải đăng nhập vào InstaFB trước. Nhưng có một số khác biệt ở đây. Vì InstaFB kết hợp cả 2 dịch vụ web, nên bạn sẽ phải login cả hai dịch vụ này.- Trước tiên, login vào Facebook bằng cách click Connect. Điền thông tin sau đó nhấn nút Login.- Tiếp theo, click Allo để cho phép InstaFB truy cập vào tài khoản FB. Nếu bạn không thích bạn có thể dừng tại đây.- Kế tiếp, bạn có thể click Signin và gõ vào username, password của bạn.- Cho phép InstaFB truy cập vào trang Instagram bằng cách click Yes- Bước cuối cùng bạn cần phải làm là đặt tên cho album ảnh của bạn. Đây là album ở Facebook mà Instagram sẽ lưu vào. Bạn có thể chọn để chuyển cùng lúc 50 ảnh. Sau đó click Connect để thực hiện.

- Sau khi cả hai tài khoản đã được kết nối, bạn sẽ thấy bảng điều khiển Overview. Đây là nơi để thay đổi account hoặc dừng các cài đặt khác.Hệ thống sẽ tự hoạt động không cần người dùng. Kể từ giờ, mỗi tấm ảnh ở Instagram sẽ được gửi sang album ở FB, trừ khi bạn dừng nó.

Sau khi đã cài đặt, login vào FB. Bạn sẽ thấy tất cả hình ở Instagram trong này. Nếu ít hơn 50 ảnh, tất cả sẽ được đưa vào nhưng nếu nhiều hơn thì 50 bức ảnh cuối sẽ được chuyển vào.

Nguồn: makeuseof.com

Tham Khảo ThêmOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i