Hackers đe dọa tiết lộ thông tin Emails của News Corp.

Một nhân vật có liên quan với nhóm hacker Anonymous và LulzSec vừa tiết lộ vụ hack ngày hôm qua nhằm vào trang web của tờ báo The Sun đã lấy cắp thông tin email và mật khẩu của rất nhiều nhân vật quan trọng làm việc ở tập đoàn khổng lồ này.

"Chúng tôi đang sở hữu Sun/News và "ngồi" trên email của họ", một hacker với nickname Sabu chia sẻ trên Twitter.

Sabu tiếp tục chia sẻ email và mật khẩu của Rebekah Brooks , cực giám đốc Tin tức quốc tế, người vừa bị bắt giữ vì bị cáo buộc trong một vụ bê bối xâm nhập và theo dõi điện thoại đã làm rung chuyển cả Tổng công ty News. Một hacker được biết đến với nickname anon_alex cũng đăng tải thông tin của Bill Akass, quản lý biên tập viên của News of the World.


Không lâu sau đó, LulzSec tiếp tục đăng tải thông tin sai lệch về cái chết của chủ tịch New Corp. mới là Rupert Murdoch trên trang chủ của tập đoàn này.

"Rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người, thật thú vị khi xem Murdoch diễn hài với rượu vang trên tay". LuzlSec chia sẻ trên Twitter. "Máy chủ của News Corp. và tất cả 1024 địa chỉ đã bị đánh sập".

Murdoch cùng con trai - James, sau đó xuất hiện trong một buổi gặp mặt ở Anh, ông mở đầu một cách hài hước: "Có lẽ đây là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi".

Ông nói thêm "Đây không phải là một lời bào chữa, nhưng News Of The World chỉ là một phần rất nhỏ trong tập đoàn của chúng tôi. Với 53.000 nhân viên trên khắp thế giới với sự tự hào, cao quý, và đặc biệt chuyên nghiệp. Tôi quan sát và chia sẻ quyền lực với nhưng người đáng tin tưởng nhất.

Cuộc họp báo bị gián đoạn khi một người đàn ông ném cái gì đó giống như kem cạo râu về phía Murdoch. Vợ ông, bà Wendi ngay lập tức phản ứng khi tát vào mặt kẻ tấn công trước khi gã này bị cảnh sát đưa đi.

Nguồn: pcmag.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i