Apple tiết lộ giá iCloud

Gửi tới điện thoại
0 Thích 0 Không thích
Apple cho ra mắt một phiên bản beta của iCloud.com một máy chủ ứng dụng đám mây và đặt giá cho các dịch vụ trong đó. Trang web chỉ mở cửa hạn chế cho một số nhà phát triển để thử nghiệm và sẽ ra mắt rộng rãi sau đó trong vài tháng nữa. iCloud được Apple gọi là “ngôi nhà trực tuyến cho dữ liệu”, bao gồm cả các tài liệu, danh bạ, lịch, email, và các phương tiện truyền thông với cùng một mức giá.

Không giống như Google cung cấp miễn phí hầu hết các dịch vụ của mình và thu lợi bằng quảng cáo, Apple sẽ thu phí của người sử dụng đòi hỏi nhiều hơn 5GB lưu trữ miễn phí trên iCloud (tài liệu, sao lưu, danh bạ, lịch) nhưng sẽ không hiển thị quảng cáo. 10GB sẽ có giá 20 $ mỗi năm, 40 $ cho 20GB, và  100$ với 50G.

Lưu trữ có thể được mua thông qua bảng điều khiển iOS5 được thiết lập trên iCloud. Hình ảnh được lưu trữ trên iCloud trong 30 ngày miễn phí, iTunes và các phương tiện truyền thông và sách không được tính vào dung lượng 5GB miễn phí.Trang web iCloud.com cũng sẽ là nơi người dùng iCloud có thể truy cập email, danh bạ và lịch của họ từ một trình duyệt. Các trang web beta cũng cho phép truy cập dịch vụ “Find My iPhone” , và một dịch vụ mới là “iWork”, Không chắc là Apple sẽ cung cấp chức năng chỉnh sửa các file tài liệu hay chỉ cho  xem chúng.

 iCloud sẽ thay thế MobileMe của Apple với gía 99$ mỗi năm cho việc cung cấp dịch vụ đồng bội. iCloud sẽ được tích hợp trên các thiết bị di động của Apple thông qua các bản cập nhật.


Nguồn: pcworld.comOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i