Tìm kiếm ứng dụng trên các mạng xã hội với Quixey

Quixey, một bộ máy chuyên cho việc tìm kiếm ứng dụng web và ứng dụng điện thoại, được đầu tư bởi Eric Schmidt, cựu CEO của Google, đang mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình cho cả các ứng dụng trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn và Foursquare.

Hiện tại bạn có thể tìm kiếm bằng Quixey với những từ khóa mô tả điều bạn muốn, ví dụ như “play word games”, “share my travels” hay “list books I’ve read”. Quixey sẽ tìm và hiển thị các ứng dụng liên quan trên 4 mạng xã hội hàng đầu này.

"Tính năng của các mạng xã hội bị giới hạn trong việc chia sẻ hình ảnh và status. Không dễ dàng gì để truy cập đến các ứng dụng trong đó." Julia Lipton, giám đốc marketing của Quixey phát biểu. "Lĩnh vực tìm kiếm ứng dụng mở ra nhiều cơ hội mới".

Quixey lấy dữ liệu từ các forum, blog, các trang truyền thông xã hội và các nguồn khác để đưa ra các kết quả chất lượng khi người dùng tìm kiếm.

Facebook có kho ứng dụng lớn nhất với hơn 1 triệu app, theo thống kê của Quixey. Rất nhiều trong số này không được sử dụng đơn giản chỉ vì người dùng không hề biết đến sự tồn tại của chúng.

Quixey hi vọng sẽ cung cấp một trải nghiệm mới cho việc tìm kiếm ứng dụng, tốt hơn cách mà Facebook đang làm. Tương tự cho Twitter, LinkedIn và Foursquare.

Tìm kiếm ứng dụng Facebook

Nguồn: MashableOur Sponsor

BMW 320i * BMW 520i * BMW 720i